Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bộ xử lý dùng cho Macbook air 11 inch

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 31 Tháng mười 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Đúng như công bố , Apple đã cập nhật bộ xử lí Core i5 và Core i7 thế hệ thứ 5 mạnh mẽ xử lí Intel® Core® cung cấp máy tính mau chóng và đáng tin cậy cho các dòng macbook air 11 inch Các bộ vi xử lí Core i5 thế hệ thứ 5 Intel® Core ™ Bản năng Intel Turbo Boost 2 làm tăng khả năng của bộ vi xử lý để phù hợp với nhiệm vụ chính. Turbo Boost của macbook air 11 inch làm giảm điện năng tiêu thụ khi bạn đang duyệt web và dốc nó lên khi render hình ảnh hoặc chỉnh sửa các đoạn thanh âm lớn , bởi thế bạn luôn luôn có được sự kết hợp đưa lại hiệu quả tốt nhất của sức mạnh và hiệu quả.

  [IMG]

  Đặc biệt , phiên bản macbook air 13 inch mới sẽ được tích hợp công năng dễ dàng cảm nhận lực nhấn Force Touch cho bàn di chuột Trackpad na ná như dòng macbook air 13 inch mới ra mắt. Bên cạnh đó , bộ nhớ flash mới kết với vi xử lý Broadwell sẽ giúp cho dòng laptop 13 inch này có được thời lượng dùng pin đạt mức 10 giờ ( version năm 2014 đạt 8 giờ ). Giá của macbook air 11 inch mới sẽ bắt đầu từ 1.299 USD tùy mức cấu hình.

  [IMG]

  macbook air 12 inch với màn hình Retina chỉ là 1 , 8 cm mỏng. Các mô hình 11 inch nặng chỉ 1 , 57 kg , trong lúc các macbook air 12 inch chỉ nặng 2 , 02 . dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý , đẹp để nhìn vào và thiết kế để tận dụng lợi thế của phần cứng máy tính Mac , OS X Yosemite là hệ điều hành máy tính để bàn hiện đại nhất của chúng tôi . Nó đi kèm với một bộ sưu tập tuyệt trần của các áp dụng cho những điều bạn làm mỗi ngày. Và nó làm cho các thiết bị Mac và iOS của bạn làm việc cùng nhau trong những Trở ngại vời.
  Xem thêm: macbook pro 13 inch, the new macbook
Tags: de chan du

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam