Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bố trí nội thất phòng khách sao cho hợp lý

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quangkhai77, 29 Tháng sáu 2016.

 1. quangkhai77 New Member

  Phòng khách là khu vực ngay trung tâm căn nhà kết nối hài hòa với các khu vực khác có các chức năng khác. Vẻ đẹp của không gian này nên được chú trọng đặc biệt, vì nó thể hiện được khả năng thẩm thấu nghệ thuật cũng như phong cách trang trí đôc đáo của gia chủ. Trang trí nội thất phòng ở gia đình nói chung và thiết kế nội thất phòng khách nói riêng là nhằm toát lên một vẻ đẹp sang trọng, quý phái bí ẩn khơi gợi nguồn cảm hứng của tất cả mọi người cũng sẽ là một nghệ thuật đặc sắc. Trong thiết kế nội thất phòng khách nên mua bàn ghế cũ, nên lựa chọn căn phòng lớn nhất trong nhà để làm phòng khách. Đây không những là vì do công năng đặc thù của nó quyết định nên mà còn có nhiều lý do và căn cứ hợp lý trong bố trí phong thủy.

  [IMG]
  Bán bàn ghế giá cực rẻ


  Xem xét từ góc độ phong thủy nhà ở thì một phòng khách rộng lớn là biểu hiện tính cách rất phóng khoáng hào sảng của chủ nhân căn nhà, có lợi cho sự hài hòa hài lòng trong mối quan hệ giao tiếp. Phòng khách nên rộng rãi sáng sủa biểu hiện chủ nhân căn nhà sẽ được quý nhân giúp đỡ, giúp cho sự nghiệp của bản thân được phát triển rực rỡ. Ngoài ra, trong phong thủy phòng khách nên thanh lý đồ gỗ cũ (http://www.noithatphulam.net/danh-muc/thanh-ly-do-go) , đại diện cho nam chủ nhân trong nhà. Nếu như phòng tương đối nhỏ có thể khiến cho tình cảm vợ chồng không được hoàn hảo, con đường phát triển sự nghiệp thành công của người đàn ông đó cũng sẽ có thể gặp phải những cản trở nhất định.
  Xem thêm: thanh lý bàn làm việc cũ.

  [IMG]
  Thanh lý bàn ghế các loại

  Nói chung bạn cần phải chú trọng đến diện tích lớn hoặc nhỏ của phòng khách. Nếu như bạn muốn hỗ trợ cho sự nghiệp của bản thân có thể phát triển rực rõ thì bạn nên thiết kế phong cách nội thất phòng khách nhà mình sao cho rộng rãi, sáng sủa nhất có thể.

  CÔNG TY NỘI THẤT PHÚ LÂM
  Địa chỉ: 357 Nguyễn Thi Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Hotline: 0968.504.560 (Ms. Tuyết)
  Email: thanhlyq10@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam