Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bộ thu phát mở rộng vùng điều khiển hồng ngoại có dây

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi phuonghv92, 12 Tháng năm 2016.

 1. phuonghv92 New Member

  bộ thu phát hồng ngoại cho phép bạn điều khiển các thiết bị như DVD, DVR, đầu kỹ thuật số, Tivi, Mytivi tại nhiều nơi, ở các vị trí mong muốn khác. Có thể kết nối nhiều mắt nhận với một mắt phát để điều khiển cùng một lúc tại nhiều vị trí.

  1. Điện áp cung cấp. 12V.
  2. Khả năng truyền tín hiệu lên tới 300m.
  3. Có thể kết nối tới 10 đầu thu hồng ngoại với 1 đầu phát hồng ngoại.
  II. ỨNG DỤNG THỰC TẾ.
  2.1 Lắp đặt vào hệ thống camera.

  Vấn đề:

  Bạn là người cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống camera cho doanh nghiệp, hộ gia đình hay nhà xưởng. Chắc chắn bạn đã gặp phải những vấn đề sau:

  - Từ một đầu ghi hình kết nối với nhiều màn hình quan sát bạn không thể điều khiển đầu ghi tại mỗi màn hình , khi muốn chuyển kênh hoặc xem lại, cài đặt bạn lại phải ra tận đầu ghi để điều khiển.[IMG][IMG] thật bất tiện.
  - Với những hộ gia đình lắp đặt đầu ghi trong phòng ngủ là không ổn bởi tại đầu ghi luôn có quạt gió gây ồn - rất khó chịu cho gia chủ - Giải pháp là bạn phải chuyển đầu ghi ra vị trí khác, nhưng vấn đề điều khiển thì làm sao đây???[IMG][IMG]

  [IMG] Cách khắc phục vấn đề.

  Bạn trang bị thêm bộ thu phát hồng ngoại để mở rộng vùng điều khiển bằng tín hiệu hồng ngoại. Bạn có thể điều khiển tại nhiều nơi (tại những nơi lắp đặt màn hình quan sát)

  Hình sau mô tả giải pháp:

  [IMG]
  2.2 Lắp đặt cho hệ thống giải trí gia đình.

  Vấn đề:

  Khi trong nhà bạn có lắp đặt đầu kỹ thuật số VTC, MyTV, K+, Phim HD... Bạn có thể kết nối hình ảnh đến nhiều Tivi tại các phòng khác nhau, nhưng nếu muốn chuyển kênh bạn phải xuống trước đầu thu hình để chuyển kênh điều này thật bất tiện. Ví dụ: Bạn có một chiếc đầu KTS lắp đặt tại phòng khách hình ảnh bàn truyền đi tại phòng khách 1 Tivi, Phòng ngủ 1 TV, Bếp 1 TV nhưng khi muốn chuyển kênh bạn ra phòng khách để chuyển kênh

  Cách giải quyết: Hãy trang bị ngay cho mình bộ thu phát tín hiệu hồng ngoại để có thể điều khiển tại những nơi mà bạn thích.

  Xem thêm:
  >> bộ thu phát hồng ngoại

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam