Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bộ Tam Sự Bằng Đồng Khảm Tam Khí Cao Cấp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongbaolong, 12 Tháng mười hai 2015.

 1. dodongbaolong Member

  Bộ tam sự bằng đồng đặt trên bàn thờ cúng gia tiên gồm có 1 đỉnh đồng và 2 hạc đồng hoặc là 1 đỉnh đồng và 2 chân nến đồng. Bộ tam sự được đúc bằng đồng đỏ chạm khảm tam khí cao cấp, đặc biệt là chữ Thọ được khảm vàng 9999 rất tinh xảo và đẹp.

  - Tên sản phẩm: Bộ Tam Sự Bằng Đồng Khảm Tam Khí Cao Cấp

  - Chất liệu: đồng đỏ khảm bạc và khảm 1 chữ bằng vàng 9999

  - Kích thước: Bộ tam sự 60cm

  - Trọng lượng: khoảng > 30kg

  - Phương pháp sx: đúc thủ công

  Với bộ đồ thờ cúng bằng đồng cao 60cm thì nên đặt trên bàn thờ 1m97 là phù hợp nhất, còn những bàn thờ có kích thước nhỏ hơn thì có thể dùng bộ đồ thờ cúng 45cm, 50cm. Còn nhà thờ họ tổ thì nên đặt bộ đồ thờ cúng cao 70cm. Khi đặt mua đồ thờ cúng quý khách nên chú ý đến kích thước bàn thờ cúng cũng như không gia phòng thờ để đặt những bộ có kích thước phù hợp.
  Lưu ý: Đây là bộ tam sự thuộc dòng đồng đỏ đúc thủ công khảm tam khí cao cấp chuẩn nhất hiện nay được gọi là hàng làm kỹ khác hoàn toàn với một sản dòng sản phẩm cũng gọi là khảm tam khí nhưng thực chất chỉ là khảm nhị khí không được khảm đồng đỏ có giá rất rẻ, các đường nét không được đẹp và tinh xảo mà các đơn vị khác đang chào bán trên thị trường hiện nay.

  Với các bộ đồ thờ cúng hàng kỹ thì thời gian hoàn thành làm mất khoảng 30 ngày.

  "ĐỒ ĐỒNG BẢO LONG CHỈ HƯỚNG VÀO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, KHÔNG CẠNH TRANH GIÁ RẺ VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC LÀM THƯƠNG MẠI TRÊN THỊ TRƯỜNG"


  Đúc Đồng Bảo Long chuyên đúc đồng và cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng, các bộ đồ thờ Ngũ sự - Tam sự với các kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

  Cửa Hàng: 621 Đê La Thành - Ba Đình - Hà Nội

  Hotline: 0978.268.661 - 0915.979.388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam