Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bổ sung cho cơ thể bao nhiêu tổ yến mỗi ngày là đủ.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi NGOI SAO LE LOI, 19 Tháng tám 2016.

 1. NGOI SAO LE LOI New Member

  KHông chỉ riêng đối với một số loại nước yến giải khát mà công dụng của yến còn được hiện thực hóa qua các món ăn ngon từ tổ yến. Để tận dụng được công dụng mà yến sào đem lại cũng như tránh hiện tượng lãng phí khi sử dụng, chúng tôi sẽ chỉ rõ liều lượng cụ thể cũng như từng đối tượng qua bài viết sau.

  1 - Đối với trẻ sơ sinh vừa chào đời ( từ 0 đến 12 tháng tuổi ) : trường hợp này chúng ta không nên lạm dụng yến sào . Vì ra sao ?

  [IMG]


  - Vì giai đoạn này cơ thể của trẻ sơ sinh còn non yếu dễ mắc bệnh do chịu tác động khách quan của thiên nhiên và môi trường . Lúc này chúng ta chỉ lưu ý cho bé uống sữa mẹ là Tốt . phía trong sữa mẹ có khoảng hơn 200 dưỡng chất , vitamin , khoáng chất và kháng thể nên thiết cho sự nâng trưởng và phát triển toàn diện cho con của bạn
  2 - Đối với trẻ từ 1 đến 3 tuổi ( 12 đến 36 tháng tuổi ) : Giai đoạn này có thể cho trẻ dùng yến sào nhưng với lượng yến sào rất ít , cần xay yến nhuyễn trộn chung với sữa cho bé dùng . vấn đề dùng yến đều đặn và thường xuyên sẽ hỗ trợ củng cố hệ miễn dịch , nâng sức đề kháng , chống lại các bệnh về hô hấp , và phát triển trí não của trẻ nhỏ .
  - Tháng đầu tiên : một lần dùng một số phần 4 chén , dùng đều mỗi ngày .
  - Tháng thứ 2 trở đi : một lần vẫn dùng 1 phần 4 chén , nước uống đều 2 ngày một số lần .
  3 - Đối với trẻ từ 3 đến 10 tuổi . Giai đoạn này là giai đoạn trẻ phát triển nhanh chóng về thể trọng và trí não . Nhờ có hàm dinh dưỡng cao ,cùng các khoáng chất đa vi lượng sẽ giúp bé phát triển theo số ít chiều hướng Tốt . Đồng thời hỗ trợ giúp trẻ tăng hệ miễn dịch giúp trẻ ngăn ngừa các mắc bệnh do thời tiết .

  [IMG]


  - Tháng đầu tiên : Mỗi lần ăn một số phần 2 chén , ăn đều mỗi ngày .
  - Tháng thứ 2 : Mỗi lần ăn 1 phần 2 chén , ăn đều 2 ngày số ít lần .
  - Tháng thứ 3 : Mỗi lần ăn một phần 2 chén , ăn đều 3 ngày một lần
  Tìm hiểu nước yến giá rẻ tại đây<<<.
  5 - Đối với con người trưởng thành : Nữ sử dụng thường xuyên tổ yến sẽ giúp cho làn da vấn đề tiết trọng lượng bằng. Có đạt được kết quả này là do phía trong tổ Yến giàu chất collagen, protein và vitamin. cha hoạt chất trên có khả năng chống lão hóa làn da , cách làm da đẹp mịn màng, giữ mãi sự trẻ trung và ngăn ngừa nếp nhăn. vấn đề này giúp cho cả nam lẫn Nữ trông trẻ và hấp dẫn hơn. Ngoài ra cả nam và Nữ đều đạt được hỗ trợ cải thiện quá hiệu quả các cơ quan nội tạng. Tổ Yến có hỗ trợ khả năng cải thiện chức năng của thận, phổi và tim.
  - Tháng đầu tiên: Mỗi lần dùng một số chén, ăn đều mỗi ngày.
  - Tháng thứ 2: Mỗi lần sử dụng số ít chén, ăn đều 2 ngày số ít lần.
  - Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày một chén, ăn đều 3 ngày một lần .

  Mong rằng bạn sớm tìm ra cho mình cách sử dụng yến sào hiệu quả nhất với bài viết của chúng tôi.
  Chúc bạn sớm thành công!
Tags: suatangcan

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam