Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bỏ sỉ cung cấp bánh fan,banh flan gia si,bánh flan giá sỉ ở Sài Gòn.

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi Banhflangiasi, 22 Tháng mười một 2015.

 1. Banhflangiasi New Member

  Bánh flan sữa đặc ngon cafe giá rẻ tại Sài Gòn, TPHCM.

  Bánh flan được biết đến như một món tráng miệng nổi tiếng nhất thế giới có xuất xứ từ Châu Âu. Bánh rất béo và bổ dưỡng. Nguồn nguyên liệu mình làm từ sữa tươi Vinamilk và cà phê nguyên chất không phải bột bắp nên bánh sẽ có hương vị khác so với một số nơi khác.

  Mình nhận giao tận nơi với số lượng từ 20 cái trở lên. Nếu gần mình sẽ miễn phí còn nếu xa hơn Anh Chị Em phiền qua lấy giùm mình nhé. Thời gian 24/24, vì mình thường ở nhà. Mỗi phần sẽ có 1 hộp nhựa, mang về AE có thể bỏ đá vào và ăn. Rất tiện lợi, vệ sinh và giá cả cũng rất phải chăng.


  [IMG]

  Bánh của mình sẽ cao khoảng nhiêu đây. Các bạn xem hình dưới để biết, hộp bự hơn một số xe đẩy ngoài đường hoặc một số cửa hàng luôn nhé. Ngoài ra, còn có loại bánh có hình trái tim để bạn tặng bạn bè, anh chị em, nhưng hiện tại mình đang nhờ đặt khuôn theo kích cỡ, khi nào có sẽ giới thiệu với các bạn.


  [IMG]

  Giá cả:
  Hũ nhỏ (7 x 7 x 4 cm: 5.000đ/hũ
  Hũ lớn (7.5 x 7.5 x 5 cm): 6.000đ/hũ
  Topic cũ (12/2011) bỏ sỉ bánh flan

  Ghi chú: Anh Chị Em quan tâm liên hệ mình trước vài tiếng, vì bánh không phải luôn luôn có sẵn và cũng chỉ làm trong ngày, không để qua ngày mai.

  Nhận giao sỉ - bỏ mối bánh flan giá rẻ. Chi tiết, Anh Chị Em xin hãy liên hệ. Xin Cảm Ơn mọi người.

  Liên H
  O169 357 7O79
  2/3 Cao Thắng P5 Q.3

  Bản đồ

  [IMG]

  bỏ sỉ bánh flan / banh flan gia si / banh flan cafe / bánh flan sữa tươi / banh flan sua tuoi / bánh flan sữa đặc / banh flan ngon sua dac
  Tìm kiếm: bỏ sỉ bánh flan,banh flan gia si,bánh flan giá sỉ,bánh flan ngon ở sài gòn,bánh flan cafe,banh flan cafe,bánh flan sữa tươi,banh flan sua tuoi,bánh flan sữa đặc,banh flan ngon,bánh flan ngon,bán bánh flan sua dac ngon,giao banh flan gia si,bỏ sĩ bánh flan,giao sỉ bánh flan,bỏ mối bánh flan.
 2. Banhflangiasi New Member

  uppppppppppppppppppppppppppppp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam