Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bộ nhớ của RJ600 có khả năng lưu trữ vân tay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haewhite, 20 Tháng năm 2016.

 1. haewhite Member

  Chấm công - kiểm soát tiên tiến thế hệ mới Ronald Jack RJ600
  Giới thiệu sản phẩm công nghệ tiên tiến thế hệ mới Ronald Jack RJ 600Khách hàng ngày nay không còn xa lạ gì với thiết bị kiểm soát ra vào và chấm công của Ronald Jack. Đặc biệt máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ500 ra đời đã làm mưa làm gió trên thị trường do những tính năng đặc biệt cho những văn phòng nhỏ đáp ứng nhu cầu người dùng.
  - Nhận biết được nhu cầu người dùng, Ronald Jack đã nâng cấp RJ 500 lên RJ 600 với tính năng kiểm soát cửa ra vào tiện dụng, kiểu dáng sang trọng là điểm cộng của thiết bị.
  [IMG]
  > Màn hình hiển thị của RJ600 là màn hình TFT, có thước 2,8 inch. Màn hình cho chất lượng hiển thị thông tin rõ ràng, độ phân giải cao.
  > Bộ nhớ của RJ600 có khả năng lưu trữ vân tay: 500 vân tayThẻ EM, mật mã, khả năng ghi nhớ lên tới 50.000 bản ghi. Chính vì thế máy đặc biệt thích hợp với những văn phòng có số lượng nhân viên không quá lớn, hạn chế được tình trạng lãng phí bộ nhớ máy và lãng phí tiền mua những thiết bị có bộ nhớ quá lớn mà không cần dùng tới.
  > RJ 600 có tính năng đặc biệt mà không phải bất kỳ máy chấm công nào hiện nay có là lấy dữ liệu từ máy chấm công mà không cần thông qua phần mềm thông qua cổng USB, rất tiện ích cho những mô hình chấm công lắp ở xa văn phòng, hơn nữa máy có pin lưu điện dự phòng thời gian chờ lên tới 8 giờ.
  [IMG]
  > Ronald Jack RJ 600 kiểm soát ra vào kết nối linh hoạt với máy tính và các thiết bị ngoại vi thông qua cổng TCP/IP, máy hoạt động bình thường trong điều hiện nhiệt độ từ 0 tới 45 độ C, độ ẩm từ 20 tới 80%. Để máy hoạt động ổn định, bạn nên kết nối máy với nguồn điện 12V, 2A

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam