Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bộ Ngũ Sự Khảm Tam Khí Cao 60cm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongbaolong, 14 Tháng mười 2015.

 1. dodongbaolong Member

  Bộ ngũ sự bằng đồng khảm tam khí cao 60cm bao gồm 1 đỉnh đồng, 2 hạc đồng và 2 chân nến thờ bằng đồng. Sản phẩm được đúc thủ công bằng đồng đỏ cao cấp tỉ lệ đồng chiếm cao >90%, bề mặt được chạm khảm tam khí "Bạc lá, đồng vàng, đồng đỏ" rất sắc nét và tinh xảo

  - Tên sản phẩm: Bộ Ngũ Sự Khảm Tam Khí Cao 60cm

  - Kích thước: Cao 60cm

  - Trọng lượng: Khoảng > 30kg

  - Chất liệu: Đồng đỏ khảm bạc

  - Phương pháp sx: Đúc thủ công.

  Lưu ý: Khi khách đặt mua bộ đồ thờ cúng bằng đồng nên đặt mua những bộ có kích thước phù hợp với kích thước của bàn thờ tránh tình trạng to quá hoặc nhỏ quá. Với bộ ngũ sự bằng đồng khảm tam khí cao cấp cao 60cm thì phù hợp với những bàn thờ có kích thước 1m97 trở lên.

  Hiện nay trên thị trường đồ đồng thờ cúng có 2 dòng đồng đỏ khảm: 1 là dòng khảm giá rẻ chỉ được khảm Bạc và Đồng Vàng và được các đại lý báo giá rất rẻ, 2 là dòng khảm tam khí cao cấp được khảm " Bạc lá, đồng vàng, đồng đỏ" rất tinh xảo và sắc nét (gọi là hàng làm kỹ). Vì vậy Quý khách khi đặt mua hay tham khảo cũng xin lưu ý.
  Đúc Đồng Bảo Long chuyên đúc đồng và cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng, các bộ đồ thờ Ngũ sự - Tam sự với các kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

  Cửa Hàng: 621 Đê La Thành - Ba Đình - Hà Nội (Bản đồ đường đi cuối chân trang)

  Hotline: 0978.268.661 - 0915.979.388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin