Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bố mẹ chọn ghế rung fisher bởi ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 24 Tháng tư 2016.

 1. ken_tt Member

  Ghế rung fisher price có thể dùng như ghế ngồi, để cho bé ngồi ăn, giường ngủ có các khả năng ngả rất đa dạng. Ghế rung sẽ là thế giới riêng của bé, đồng hành cùng trẻ qua quá trình phát triển. Chiếc ghế này rất thích hợp dùng cho các bé từ giai đoạn sơ sinh đến 4 tuổi.

  [IMG]
  Ghế rung bập bênh Fisher Price P3334
  Sản phẩm ghế ăn bột fisher price làm từ nhựa đảm bảo, không chứa các chất độc hại gây ra ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Giúp cho mẹ cho con nằm nghịch, ngồi tập ăn hay nằm ngủ thoải mái, có khả năng chỉnh lại những tư thế như ngả, nằm và ngồi. Để có thể đưa bé đi vào giấc ngủ say, sản phẩm có chức năng rung nhẹ, phát ra được giai điệu dịu nhẹ.
  [IMG]
  Ghế rung Fisher Price cốm 68104
  Những chiếc ghế rung fisher price có tính năng độc đáo bởi vậy có các cách dùng cực kì dễ dàng. Chỉ việc cho con vào trong chiếc ghế theo mong muốn của con, sau đó ba mẹ sẽ thắt dây an toàn. Và cuối cùng chính là bật mức rung nhẹ nhàng giúp cho mang bé vào giấc ngủ thật sâu hoặc giúp cho trẻ nằm chơi ngoan hơn nhiều.
  Sản phẩm chọn mua được đã khó nhưng tìm được một công ty bán tin cậy cùng mức giá mềm lại càng khó khăn hơn. Để được tư vấn mua Ghế nhún fisher cùng mức giá khác nhau trên thị trường, quý khách vui lòng đến trực tiếp những chi nhánh của siêu thị trực tuyến Babimart.com hay gọi tới số điện thoại đường dây nóng 04 667 45 888.
Tags: sadsadsadsa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam