Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bộ lưu điện ups 3kva sử dụng và lắp đặt

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 29 Tháng sáu 2016.

 1. vuthu_elco New Member

  Để tìm mua bộ lưu điện ups 3kva dân dụng trước hết bạn phải xác định được nhu cầu sử dụng điện và xây dựng được công xuất tiêu hao điện của mình , Có 2 cách như sau
  1. Nếu sử dụng đèn, quạt :nên chọn bộ lưu điện dân dụng khoảng 1KW (có thể sử dụng kèm theo các thiết bị khác như nồi cơm) đảm bảo nhu cầu thiết yếu khi mất điện.
  2. Nếu gia đình nào chạy điều hòa, thang máy thì tùy theo công suất điều hòa để xác định được công xuất tiêu hao điện
  3. Chọn công suất bộ lưu điện
  Từ kết quả chọn công suất biểu kiến và công suất thực ta chọn được công suất ups 3kva là 3000va
  Nếu ups 3kva chạy ở chế độ dự phòng mất điện lưới với thời gian chạy không quá 1h trong 12h thì chọn bộ lưu điện với công suất trên là công suất dự phòng (Stand-by Power)
  Nếu bộ lưu điện 3kva chạy ở chế độ liên tục thay điện lưới với thời gian sử dụng lớn hơn 1h trong 12h thì chọn bộ lưu điện ups với công suất trên là công suất liên tục (Prime Power).
  Nếu bộ lưu điện 3kva chạy ở nguồn chính (không có điện lưới) thì chọn ups với công suất trên là công suất liên tục nguồn chính (Continuous Power).
  Thông thường công suất ở chế độ nguồn chính không được cho trên catalog bộ lưu điện 3kva thương mại. Nếu quý khách có nhu cầu này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

  Người dùng không nên tham rẻ mua những chiếc ups 3kva không rõ nguồn gốc, không có giấy bảo hành. Vì thường những chiếc máy không thuộc một hãng có tên tuổi sẽ không đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong gia đình, hơn thế nữa máy có thể sẽ rất ăn điện, vậy nên chi phí ban đầu có thể rẻ nhưng lại thành ra tốn kém hơn vì lượng điện tiêu hao lớn.

  Người tiêu dùng nên chọn bộ lưu điện ups 3kva của các hãng có tên tuổi như Delta,Lever,Santak... Loại ups 3kva được nhiều người đánh giá cao là Delta và Lever sản xuất tại Ấn Độ vì chất lượng tốt mà giá thành phải chăng. Nếu tài chính eo hẹp hơn, các dòng bộ lưu điện 3kva gia đình lắp ráp trong nước có sử dụng động cơ Delta và Lever cũng được đánh giá cao.

  Chú ý nơi đặt để bộ lưu điện:

  Đặt bộ lưu điện ups 3kva phải được ở vị trí thoáng mát, không ẩm ướt. Không được đặt máy trong nhà khi vận hành nhằm tránh gây ngộ độc khí thải cho người sử dụng.
  Khi lắp đặt máy và sử dụng, nên kết nối thẳng cới các thiết bị cần sử dụng vào với nguồn điện của ups vì như vậy có thể giảm thiểu được rất nhiều lượng tải sử dụng bị phí tổn và tránh được hiện tượng bị quá tải dẫn đến hỏng hóc bộ lưu điện. Và khi lắp đặt, nhất định cần lắp kèm theo cầu dao đảo nguồn điện nhằm tránh cho máy bị “xung điện” khi điện lưới có trở lại.
  >>>xem thêm: Bộ lưu điện 10 kva sử dụng như thế nào
Tags: ups 3kva

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam