Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bộ lưu điện hoàn hảo với hệ thống máy chủ

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 19 Tháng chín 2016.

 1. vuthu_elco New Member

  UPS (Uninterruptible Power Supply) hay bộ lưu điện là thiết bị có thể cung cấp điện năng trong một khoảng thời kì tương ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của máy tính hoặc thiết bị điện khi điện lưới gặp sự cố.

  Khái niệm
  Nguyên tắc hoạt động của UPS dựa trên việc biến đổi điện áp một chiều từ ắc quy sang dòng điện xoay chiều hạp với đề nghị của máy tính. Ngoài chức năng chính là bộ lưu điện phòng ngừa thì một số UPS còn được bổ sung những chức năng khác như tự động ổn áp, ổn tần, chống xung, lọc nhiễu hoặc chống sét lan truyền.

  UPS mang đến sự tin tưởng.#, tính ổn về nguồn điện, gọn nhẹ, với nhiều công suất, mẫu mã. Trang bị bộ lưu điện ups cho hệ thống trạm viễn thông, thiết bị viễn thông giúp nâng cao chất lượng thông báo, an ninh quốc gia
  Với tính năng cung cấp nguồn điện liên tục, ổn định ngay cả khi có sự cố điện xảy ra, bộ lưu điện UPS ngày một đóng vai trò quan yếu trong mọi lĩnh vực y tế, ngân hàng, công nghiệp sản xuất…và không thể không kể đến tầm quan trọng của thiết bị này trong lĩnh vực viễn thông.
  Hầu hết các thiết bị viễn thông, màng lưới viễn thông đều dùng những thiết bị công nghệ cao, chính vì vậy đề nghị nguồn điện cung cấp cho các thiết bị này phải luôn hoạt động liên tục. Với nhu cầu sử dụng điện ngày một cao như hiện nay, hệ thống điện lưới quốc gia không đủ để cung cấp, nên nguồn điện cung cấp gặp nhiều bất ổn, gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của các thiết bị viễn thông.

  dùng bộ lưu điện cho các thiết bị mạng, các trạm viễn thông giúp bảo đảm cho mọi hoạt động diễn ra liên tiếp, giải quyết nỗi lo về sự cố điện. đáp ứng được những yêu cầu trong hệ thống viễn thông.

  Chọn UPS hợp
  Xác định nhu cầu sử dụng, thời kì sử dụng và công suất toàn phần của thiết bị là những tiêu chí cần xem xét để chọn UPS ăn nhập. Chẳng hạn với máy tính cá nhân chủ nghĩa dùng trong văn phòng hoặc gia đình thì chọn UPS dòng Offline. Với hệ thống máy chủ hoặc trung tâm dữ liệu thì UPS Online là ưu tiên hàng đầu.

  Bên cạnh đó, nếu cần kéo dài thời kì sử dụng để có thể hoàn thành việc sao lưu hoặc tắt hệ thống đúng cách, bạn nên chọn UPS có khả năng mở mang bằng ắc quy lưu điện (gắn trong hoặc gắn ngoài). ngoại giả, một số UPS còn có phần mềm quản lý đi kèm giúp người dùng giám sát dạng hoạt động, quản lý UPS một cách linh hoạt và tin tức hơn khi mất nguồn điện lưới.
  Các dòng UPS được vận dụng nhiều tại các trạm viễn thông, thiết bị mang mà chúng tôi cung cấp bây giờ bao gồm Bộ lưu điện công suất từ ups 1kva - ups 10kva và dòng UPS công suất lớn hơn giúp cung cấp điện cho toàn hệ thống như Bộ lưu điện UPS 20kVA đến bộ lưu điện UPS 40kVA những thiết bị này có những tĩnh năng trội không chỉ giúp cung cấp nguồn điện an toàn liên tục cho các thiết bị mà nó còn giúp ổn định điện áp, lọc sóng hài, chống nhiễu điện, xung điện.. bảo vệ cho các thiết bị luôn được an toàn.

  >>>Xem thêm: Bộ lưu điện cho hệ thống camera hoạt động tốt nhất
Tags: ups

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam