Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bộ lưu điện 6kva cho nguồn điện sạch sóng sin

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 6 Tháng chín 2016.

 1. vuthu_elco New Member

  Bộ Lưu điện 6kva sin chuẩn hay còn gọi là biến tần (power inverter) sin chuẩn. ối với các bộ Lưu điện sử dụng trên lưới điện Việt Nam thường nhật sẽ Lưu điện nguồn điện xoay chiều 220VAC với tần số 50Hz để sử dụng cho các thiết bị điện hiện đang dùng trong dân dùng và công nghiệp.

  Các loại biến tần được sử dụng trong các thiết bị lò cảm ứng trung tần, thiết bị hàn trung tần, điều khiển tốc độ động cơ, bù nhuyễn công suất phản kháng…. sẽ được đề cập trong bài viết khác. Trong phạm vi bài viết này chỉ đề cập đến biến tần công suất cao sử dụng bộ Lưu điện sin chuẩn với tần số 50Hz công suất ngõ ra 800W – 1500W – 2000W – 3000W để làm nguồn nguồn xoay chiều cấp cho tải dân dùng, công nghiệp.  Hầu hết các thiết bị điện gia dụng đều chạy tốt với một trong hai loại trên. Nếu bạn chỉ có nhu cầu thắp sáng đèn, bộ xạc cho điện thoại di động hoặc lò nướng thì bộ Lưu điện mô phỏng hình sin có thể đáp ứng tốt nhu cầu này. Nhưng nếu bạn dùng các thiết bị điện – điện tử có hiệu suất cao hoặc có động cơ như : quạt, máy tính xách tay, màn hình LCD, cửa cuốn thì tấm phải dùng bộ Lưu điện sin chuẩn. Chỉ cần thành Google gõ “Bộ Lưu điện sin chuẩn” là người mua có thể tham khảo được rất nhiều sản phẩm của nhiều hãng khác nhau.

  Trên thực tại bộ Lưu điện (inverter) dạng mô phỏng hình sin hoặc sóng vuông được sử dụng cho ôtô và các áp dụng trên ôtô như chiếu sáng, xạc điện thoại di động, bật lửa điện…Loại này có Lưu thước khá nhỏ, chỉ to hơn hoặc bằng bàn tay người lớn thường nhật. Nếu bạn chỉ cần thắp sáng thì loại này hoàn toàn có thể đáp ứng được. Về căn bản thiết bị dạng này chất lượng cũng đảm bảo, nhưng khi người mua không nắm được nguyên lý hoạt động nên mua về dùng cho các thiết bị gia dụng trong gia đình, dẫn tới cháy thiết bị từ đó nảy sinh tâm lý cho đó là hàng kém chất lượng.  Mục đích sử dụng sản phẩm cho thiết bị là một yếu tố rất quan yếu. Như phân tách ở trên, để chạy được cho các thiết bị điện gia dụng trong gia đình như : đèn, quạt, tivi, laptop…Các bạn phải chọn “Bộ Lưu điện sin chuẩn”. Mách nhỏ các bạn một mẹo để rà đó có phải là sin chuẩn hay không. Bạn sử dụng bộ Lưu điện bất kỳ để chạy cho quạt, nếu thấy tiếng động cơ kêu gằn, đặt tay hôn phối máy thấy nóng.

  Chạy khoảng được 15 phút bạn bật công tắc để biến từ số nhỏ thành số to hoặc trái lại sẽ thấy có hiện tượng hỏng quạt thì đó chính là ups 6kva hình sin hoặc sóng vuông. Khi chọn mua bộ Lưu điện sin chuẩn, tốt nhất là nên đề nghị người bán tới tận nhà để lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và chạy thử tải. Nếu thấy hợp lý thì mới tính sổ tiền nếu không khi hỏng thiết bị điện gia dụng trong nhà thì mới tá hỏa khi đó lại coi đó là “lỗi người dùng” (nhiều trường hợp người bán thường nói quá thành để dễ bán hàng, bạn mua bộ Lưu điện khoảng vài triệu nhưng lại hỏng thiết bị giá trị khoảng chục triệu đồng thì thiệt thân quá…)  >>> xem thêm Bộ lưu điện 10kva dùng trong công nghiệp
Tags: ups 6kva

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam