Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bộ lộc dầu mỡ Roto

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Phạm thái thanh, 10 Tháng chín 2015.

 1. Phạm thái thanh New Member

  [IMG]

  Trong sinh hoạt ăn uống thường ngày, bạn phải rửa chén, đĩa, xoong, nồi. Mỗi ngày một ít , lượng dầu mỡ thừa sẽ đi theo đường ống rút mà chảy ra hệ thống cống rãnh.. Nhưng không như nước, và lâu hay mau tùy lượng dầu mỡ thừa sót sẽ tích tụ mà bám vào thành cống, làm hẹp lại đường ống thoát nước.Và rắc rối sẽ xuất hiện khi nước thải không thể thoát hết ra được, gây nghẽn ống, nghẹt ống khiến cho việc xử lí rất khó khăn: tốn tiêu thời gian, công sức, tiền bạc.

  Đó là điều thật sự nghiêm trọng, gây nhiều phức tạp và phiền hà chứ không đơn giản như bạn nghĩ. Vì vậy nếu không có giải pháp gọn ghẽ và dứt khoát ngay từ đầu bạn sẽ gặp nhiều chuyện rày rà không đáng có. Và lúc đó bạn cần một hệ thống có khả năng thu gom lại tất cả lượng dầu mỡ thừa.

  Và từ nay bạn có thể hoàn toàn yên tâm tránh được vấn đề rắc rối đó, bạn cứ việc thoải mái thải ra dầu mỡ bao nhiêu thì tùy, mà không còn lo chuyện ống tắc, cống nghẹt. Vì bộ lọc dầu mỡ ROTO sẽ giải quyết êm xuôi và triệt để nổi lo đó của bạn. Đây là sản phẩm đơn giản nhưng lại tinh vi, hữu hiệu, đủ sức mạnh vô hiệu hóa hoàn toàn khả năng “Tác oai tác quái” của chất thải dầu mỡ.

  CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ROTO

  Số 31 Lê Văn Khương - Đông Thạnh - Hóc Môn - TP. HCM

  ĐT: (08) 3766 3296 - Fax: (08) 3766 32956 - MST: 0309544100

  Email: info@rotovietnam.com - Website: Công ty ROTO sản xuất bồn nước cao cấp, bồn tự hoại, bộ lọc dầu mỡ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam