Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bộ chia HDMI 1 ra 4 cổng 3D - HDMI splitter 1 x 4

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi huyhopnhat, 14 Tháng chín 2015.

 1. huyhopnhat New Member

  Bộ chia HDMI 1 ra 4 cổng 3D - HDMI splitter 1 x 4

  [IMG]
  Hình ảnh: Bộ chia HDMI 1 ra 4 cổng 3D - HDMI splitter 1 x 4
  Giới thiêu Bộ chia HDMI từ 1 ra 4
  Với bộ chia HDMI splitter này chỉ cần 1 máy tính hoặc 1 nguồn phát HD ( đầu ghi camera HD) bạn có thể xuất ra 2, 4 hay 8 màn hình TV LCD hoặc máy chiếu.
  Bộ chia cổng HDMI 1 ra 4 chuyên dùng cho các hội thảo truyền hình trực tuyến, 1 nguồn ra nhiều màn hình theo dõi khác nhau.
  Bộ chia HDMI 1 ra 4 cổng 3D thích hợp cho các quán bar, cafe, karaoke, hệ thống CCTV...: tiết kiệm chi phí đầu tư, chỉ cần trang bị 1 đầu phát HD duy nhất.
  So với việc trang bị thêm nguồn phát HD hay kết nối thêm các máy tính khác thì sử dụng HDMI splitter sẽ giúp bạn lắp đặt đơn giản và dễ dàng hơn, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
  Giao diện HDMI với phiên bản 1.3B ,Hỗ trơ 8bit,10bit, và 12bit deep color per channel , Độ phân giải 165Mhz đến 340 Mhz, DHCP ready, hỗ trợ Full HD 1080P.
  Bộ chia cổng HDMI 1 ra 4 mới của chúng tôi, bạn có thể mất một nguồn HDMI và chia nó từ tám kết quả đầu ra đồng thời, cho phép người dùng xem tám bản sao của một nguồn HDMI duy nhất.
  Điều này Bộ chia HDMI 1 ra 4 cổng 3D cổng cung cấp một chất lượng tái tạo cao kỹ thuật số với không bị méo hình và rất dễ sử dụng.
  Bộ chia HDMI 1 ra 4 cổng 3D cổng được nạp với công nghệ tiên tiến mới nhất có khả năng hỗ trợ tất cả các tính năng của thiết bị của bạn mới. Bộ chia 1X4 HDMI Splitter cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho 3D, độ phân giải 1080p, và 24/36 bit màu sâu. Các bộ phận chất lượng cao được sử dụng trong sản phẩm này cho phép người sử dụng để hoạt động ở tần số 225MHz. Sản phẩm này cũng có một bao vây chất lượng cao, kim loại nặng để bảo vệ tất cả các bộ phận bên trong và giữ cho các đơn vị mát bằng cách giúp hấp thu và tản nhiệt nhanh chóng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam