Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bộ ảnh nền cá chọi đầy tính nghệ thuật dành cho iPhone của bạn

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi f5mobile, 9 Tháng sáu 2016.

 1. f5mobile New Member

  Những con cá chọi đầy màu sắc và tính nghệ thuật được Apple đưa lên iPhone 6s và 6s plus đã tạo thêm nét riêng cho bộ đôi này. Cùng ngắm bộ hình nền iPhone 6s và 6s plus diêu độc đáo này nhé!
  Ngoài cấu và thiết kế luôn được quan tâm, bàn tán thì iPhone 6s và 6s plus còn có một điều đặc biệt thu hút người dùng nữa là sở hữu bộ hình nền ấn tượng. Hình nền cá chọi dường như đã trở thành thương hiệu riêng cho bộ đôi này.
  Được biết tác giả của bộ ảnh cá chọi đầy tính nghệ thuật này là nhiếp ảnh gia Visarute Angkatavanich. Ngay từ khi còn lá sinh viên đại học anh đã luôn say mê và đam mê vẻ đẹp đầy màu sắc của cá xiêm chọi. Bề ngoài chúng khá nhỏ bé và thướt tha, nhung thực ra chúng là loài cá cực kì mạnh mẽ và thậm chí là có tính hiếu chiến cao.
  Mời các bạn cùng ngắm bộ hình nền iPhone 6s và 6s plus diêu độc đáo này.

  [IMG]Hình nền iPhone 6s và 6s plus độc đáo[IMG]Bộ vây đôi mềm mại của những chú cá chọi trong bộ chủ đề hình nền iPhone 6s[IMG]Bộ hình nền iPhone 6s/6splus đầy tính nghệ thuật[IMG]Ảnh nền nhẹ nhàng mà độc đáo[IMG]Hoặc đẹp mắt và cá tính với chú cá chọi này[IMG]Chú cá chọi với màu sắc ấn tượng[IMG]Chú cá chọi với bộ vây mềm mại tạo nên tính nghệ thuật cho bộ ảnh nền[IMG]Chú cá chọi màu xanh ấn tượng[IMG]Hình nền cá chọi với nhiều màu sắc[IMG]Bộ vây đuôi của chú ca xiêm chọi đỏ[IMG]Mang đến sự mới mẻ[IMG]Tính nghệ thuật và sự độc đáo[IMG]Sự gai góc, mạnh mẽ
  Quả là một bộ ảnh nền độc đáo và đầy tính nghệ thuật. Những chú cá xiên chọi tuyệt đẹp này sẽ khiến màn hình iPhone 6s và 6s plus của bạn trở nên cực kì sinh động. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm và tải chúng về để sử dụng cho cả iPhone 5, 5s, iPhone 5 Lock, iPhone 5s Lock,….

  Nguồn bài viết: Bộ hình nền iPhone 6s và 6s plus phiên bản cá xiêm chọi siêu độc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam