Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

BiteSMS cho iOS 8

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi amcorp.fseo2, 3 Tháng ba 2016.

 1. amcorp.fseo2 New Member

  BiteSMS cho iOS 8 trên iPhone 6s Plus
  Nhắn tin là 1 việc mà người dùng smartphone nào cũng sẽ làm nếu có, không tin bạn cứ thử tìm hiểu, còn nhắn tin như thế nào thì tùy theo mỗi dòng điện thoại, ví dụ như Android thì sẽ khác với iOS, hay Windowsphone,... Trước kia, khi bạn muốn nhắn tin bạn phải nạp tiền, còn hiện nay nhắn tin có thể tận dụng các ứng dụng miễn phí 1 cách dễ dàng. Ta tạm không nói về nhắn tin tính phí hay không, ta nói về cách mà mỗi 1 OS trang bị cho giao diện nhắn tin, nếu bạn muốn thay đổi giao diện đó trên iOS, có thể sử dụng BiteSMS.
  Có lẽ nếu bạn dùng iOS lâu chắc cũng đã quen với 1 số cách thức có thể áp dụng để làm thay đổi nhiều phần cài đặt mặc định trên điện thoại bằng cách sử dụng các phần mềm, công cụ đặc biệt. Với ứng dụng nhắn tin chắc chắn bạn cũng thấy nhàm chán, thì thay vào đó tại sao bạn không thử thay đổi 1 chút, bằng ứng dụng BiteSMS, biết đâu sẽ thấy thú vị hơn rất nhiều thì sao.
  Nhưng cũng lưu ý thêm, đây không phải ứng dụng thông thường nhé, nó không có trong kho ứng dụng cơ bản App Store của iOS đâu nhé, vì cũng giống như 1 ứng dụng "lậu" cho nên nó chỉ tồn tại 1 cách không chính thức trên Cydia, mà để có được nó thì bắt buộc bạn phải jailbreak điện thoại (tương tự như việc hack điện thoại ấy).
  [IMG]
  BiteSMS cho iOS 8
  - Thật tế thì có rất nhiều người sử dụng iPhone muốn jailbreak thiết bị của họ vì có nhiều lý do chính đáng bởi chúng có những tùy biến hấp dẫn bổ sung rất tuyệt vời mà các lập trình viên đã bổ sung cho các thiết bị sau khi jailbreak thành công. Và BiteSMS cho iOS 8 trên iPhone 6s cũ chính là một trong những ứng dụng hay trong đó.
  - BiteSMS là một ứng dụng bổ sung rất là phù hợp đối với những ai cảm thấy chưa hài lòng với gì mà ứng dụng Messages mặc định mang lại trên iOS hay nói cách khác BiteSMS chính là một ứng dụng thay thế hoàn hảo cho Messages. Theo như tin tức mà mình đã đọc được thì các lập trình viên tác giả của BiteSMS đã chia sẻ rằng họ đang tiến hành việc phát triển một phiên bản cập nhật của BiteSMS có khả năng hoạt động tốt trên iOS 8 và sẽ rất gần thôi người dùng sẽ được cập nhật phiên bản mới. Cũng có thông báo cho rằng bản cập nhật vừa nêu trên sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng hiện tại và được bán với giá 7.99USD đối với người dùng mới.
  - Mình sẽ thông tin cho các bạn sớm nhất có thể khi mà bản cập nhật mới của BiteSMS xuất hiện còn bây giờ có lẽ các bạn sẽ cần phải jailbreak cho thiết bị iSO 8 của mình trước đã.

  Hướng dẫn Jailbreak iPhone iOS 8.1
  Bước 1 : Hãy Restore lại iPhone iOS 8.1 với iTunes
  Bước 2 : Tiếp theo các bạn truy cập vào Settings/ iCloud/ Find my iPhone và tắt Find My iPhone đi.

  [IMG]
  tắt chức năng Find My iPhone

  Bước 3 : Tiếp đó bạn lại tắt Passcode bằng cách vào Settings/ Passcode để tắt Passcode Lock.
  Bước 4 : Trên máy tính chạy Windows(lưu ý mới chỉ cài được trên máy Windows chưa được hỗ trợ cho OS X) các bạn download “Pangu tool” bằng cách vào link sau : Jailbreak download and iOS software download
  Sau đó lưu ngay trên màn hình Desktop của bạn.
  Bước 5 : Chuột phải vào Pnagu Tool chọn “Run as administrator” chọn Yes.
  Bước 6 : Sau đó các bạn chờ cho tới khi Pangu kết nối được với thiết bị iOS thì bạn chọn “Start Jailbreak”

  [IMG]
  Click vào Start Jailbreak

  Bước 7 : Chờ cho tới khi chạy xong thì có nghĩa là bạn đã Jailbreak thành công.

  Vậy là các bạn đã có dự định cho mình nếu như không muốn sử dụng chức năng Messages trên thiết bị iOS 8 trên iPhone 6 Plus cũ rồi, ngoài ra nếu chưa biết cách Jaibreak cho thiết bị iOS 8 thì các bạn cũng đã được hướng dẫn và bây giờ các bạn chỉ việc chờ cho tới khi BiteSMS được công bố nâng cấp là cài đặt thôi. Chúc các bạn thành công.
Tags: iphone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam