Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bình yên và ấm áp với không gian nội thất biệt thự 2 tầng hiện đại

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Hoanghv118, 29 Tháng bảy 2015.

 1. Hoanghv118 Member

  Căn biệt thự được thiết kế với diện không gian mở, tầng 1 có các hệ vách kính trượt tạo lên sự cơ động trong không gian , những vườn đứng, cây leo, bể bơi mini đã tạo lên giá trị hấp dẫn cho người sử dụng.

  Bên trong ngôi nhà KTS thiết kế phòng khách bếp có sự gần gũi, màu sắc được sử dụng tông màu vàng ấm,

  Cầu thang lên trên tầng 2 được thiết kế kính cường lực tạo lên sự sang trọng cho tổng thể ngôi nhà.

  Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng hiện đại không gian ấm áp

  [IMG]

  “Địa hình rất đồng đều, nằm trong một phân khu nhỏ ở rìa phía tây của thành phố.
  Đó là một nơi rất yên bình, nơi mà hàng xóm được yêu cầu phải có một môi trường đô thị tốt: cây cối rậm rạp, yên tĩnh và tự do nhất có thể của chiếc xe trên đường phố.
  Khách hàng, bạn bè cũ, được yêu cầu phát triển một thiết kế thoải mái, thuận tiện và thú vị, trong đó buộc chúng ta phải rất nghiêm khắc với các không gian, lưu thông và đề nghị từ các nhà chức năng.
  Các vị trí của ngôi nhà được sử dụng cả hai ranh giới bên trong một fan hâm mộ trước khi rời khỏi hai quay trở lại xe tầng hầm được tìm thấy với cửa ra vào và tạo ra một nền tảng cho lối vào cho người đi bộ. Hai giới hạn với hình dạng của một “boomerang” và có thể làm tăng chu vi của ngôi nhà trong vườn sau nhà.
  Các khái niệm chính thức của một cơ thể tuyệt vời mà dường như cúi đằng sau một bức tường mạnh mẽ rằng các trung tâm ngôi nhà, được bao phủ bằng đá màu xám, và lần lượt trôi nổi trên một bức tường rất truyền thống làm bằng dải màu đen trong sự nghiệp.

  [IMG]

  Tầng thứ hai có vẻ nổi và tạo ra một tossup, nơi các khách truy cập. Sự phân bố của các khu vực là đơn giản: trong tầng hầm để xe và tìm thấy các dịch vụ, ở tầng trệt của khu vực sinh sống, được kết nối với các vùng đêm với một khoảng cách thu nhập khổng lồ với lượng phát hành đứng đơn.
  Khi vào nhà, người truy cập được chào đón bởi một khoảng sân cao gấp đôi, nơi một cây 6m nội dung mà tạo ra một bầu không khí rất yên tĩnh.

  Thiết kế nội thất chiếc cầu thang duy nhất nối liền ba cấp độ và hấp thụ một phần của các góc trong các khối lượng tạo ra bởi “v”. Vị trí của đất phía đông-tây xa như mặt trước được đặt một lưới mắt cáo có thể có mối quan hệ với các khu vực nhiều cây cối của các đường lái xe và cung cấp sự riêng tư trong khi bên trong.
  Ghế là gần như miễn phí của bức tường, nơi cư trú và ăn cơm trưa với nhau trong một không gian rộng lớn mà hoàn toàn mở ra bên ngoài bằng cửa sổ ẩn và giao tiếp cả khu vườn và sân thượng.

  [IMG]

  Sân thượng này tọa lạc tại một điểm trung gian giữa nhà bếp và ban ngày, nhưng dường như kéo dài trong vườn để có một mối quan hệ trực tiếp với người sử dụng hồ bơi đó là kết thúc của các nhà đấu giá.
  Về phía tây, Thiết kế nội thất biệt thự cân nắng chiều mạnh mẽ bằng cách đặt một bức tường ngoạn mục nhận được một cỗ thấp hơn trên sân thượng, để tiêu diệt sức mạnh của phương Tây trong các cấp độ thứ hai, tất cả mọi thứ được truyền đạt bởi một hành lang duy nhất mà chúng tôi tìm thấy các phòng khác nhau.

  Các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất đẹp tại Home Việt với nhữngđơn giá thiết kế hấp dẫn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam