Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bình khí CO2 công nghiệp hàn mig, chai khí Oxy hàn tại Gò Vấp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi argontp92, 2 Tháng tư 2016.

 1. argontp92 New Member

  Công ty TNHH khí Công Nghiệp Tiến Phát chuyên bán tất cả các loại khí phục vụ trong công nghiệp,y tế, thí nghiệm, phân tích, thực phẩm…. Công ty đảm bảo về chất lượng khí, giá cả cạnh tranh nhất.
  Bán bình khí CO2
  - PHƯƠNG THỨC CUNG CẤP KHÍ CO2:
  + Khí CO2 cung cấp bằng bình chứa khí CO2 cao áp (Cylinder): Bình khí CO2 10 lít, 14 lít, 40 lít, 47 lít, 50 lít.
  + Vỏ chai mới 100% được kiểm định chất lượng tại Trung Tâm Kiểm Định II, thời hạn kiểm định 5 năm; vỏ chai đã qua sử dụng có hạn kiểm định 3 năm.
  ĐỘ TINH KHIẾT:
  - Khí CO2 tinh khiết 99.6%
  - Khí CO2 tinh khiết 99.8%
  - Cung cấp CO2 bằng: chai chứa khí CO2 10 lít, 14 lít, 40 lít, 47 lít, 50 lít.
  - Áp suất : 150 bar, 200 bar.
  - Van chai: QF-2D.

  - CÁC ỨNG DỤNG CỦA KHÍ CO2 THỰC PHẨM:
  + Làm lạnh/ đóng băng thực phẩm: khí CO2 được sử dụng để làm lạnh và đóng băng nhanh các sản phẩm thực phẩm, làm tăng hiệu quả sản xuất; giảm tổn thất thực phẩm mất nước, sự hoạt động của vi khuẩn gây hại; tăng tuổi thọ, hiệu quả tủ đông.
  + Kiểm soát độ pH: CO2 là một loại khí có tính axit nhẹ, có thể sử dụng để kiểm soát mức độ pH của tính kiềm, nước làm mát, nước uống.
  + Đóng chai Bia rượu, nước uống có gas: khi bơm khí CO2 hoặc Nito sẽ làm giảm nồng độ khí hòa tan trong các sản phẩm lỏng đóng chai, việc loại bỏ này sẽ gây ra ức chế Oxy sinh ra, làm tăng tuổi thọ và ngăn cản quá trình oxy hóa, làm đổi màu, mất hương vị sản phẩm.
  Bán chai khí CO2 tinh khiết
  + Đóng gói thực phẩm: việc sử dụng khí hỗn hợp CO2 để kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm tươi sống và chế biến nguyên liệu bằng cách làm chậm các cơ chế hư hỏng như khuẩn, nấm mốc, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Trong bao bì, không khí được thanh lọc, hoặc hút chân không, rồi thay thế bằng một hỗn hợp khí CO2, và đóng kín gói.
  + Chiết xuất thực phẩm: supercritical carbon dioxide được sử dụng trong việc chiết xuất màu và hương vị trong thực phẩm nhằm loại bỏ dầu và chất béo.
  - HÌNH THỨC CUNG CẤP: Sỉ và Lẻ. Giá khí, vỏ bình, chai chứa khí, chất lượng tốt nhất.
  - PHẠM VI CUNG CẤP: Tại Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Các tỉnh miền Tây, miền Trung và Bắc Bộ.
  - Ngoài sản phẩm trên, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: chai Khí CO2, Khí Oxy, Khí Nito, Khí Heli, Khí Acetylen, Khí N2O, Khí P10, Bình chứa khí cao áp, Thiết bị ngành khí, Xe đẩy bình khí.
  CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  Ms. Như – 0936255539
  Ms.Quỳnh – 0912621839( P. Kinh Doanh)
  Công ty TNHH Khí CN TIẾN PHÁT
  155/10 Lê Đức Thọ P6 Q.GV TP.HCM
  Phone: (08) 3589 9579
  Fax: (08) 3589 2653
  Email: khilongtienphat.thao@gmail.com
  Website: Trang chủ - Khi Argon, Binh Heli, Chai Nito, CO2, Oxy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam