Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Binh Duong New City - đứng đầu về kiểu mẫu đô thị tại Việt Nam.

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi trịnh văn lâm, 12 Tháng ba 2013.

 1. trịnh văn lâm New Member

  Binh Duong New City - đứng đầu về kiểu mẫu đô thị tại Việt Nam.Binh Duong New City là một siêu dự án nằm trong tham vọng đưa Bình Dương thành một trong những Thành Phố phát triển tốt nhất Việt Nam.
  Binh Duong New City tọa lạc tại Phường Phú Mỹ, xã Định Hòa thuộc Thị xã Thủ Dầu Một; xã Phú Chánh, xã Tân Hiệp, xã tân Vĩnh Hiệp thuộc huyện Tân Uyên; xã Hòa Lợi huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương.

  Để đảm bảo phát triển theo đúng đề án đã được phê duyệt, Khu đô thị mới khoảng 1.000 ha trong Khu liên hợp được quy hoạch thành một khu đô thị văn minh, hiện đại, trở thành quận trung tâm của thành phố Bình Dương trực thuộc trung ương trong tương lai theo định hướng quy hoạch đến năm 2020.

  Đặc biệt nơi đây đã được Tỉnh Ủy, Ủy ban nhân dân và Hội đồng nhân dân tỉnh thống nhất chọn làm trung tâm hành chánh tập trung của Tỉnh. Nhằm hoàn thiện quy hoạch chi tiết 1/500 cho Khu đô thị mới theo mô hình hiện đại, tiên tiến, Becamex IDC đã mời đơn vị tư vấn nước ngoài là Viện nghiện cứu thiết kế thuộc trường đại học quốc gia Singapore (NUS) để triển khai quy hoạch chi tiết.

  [IMG]
  Phối cảnh tổng thể khu dự án Binh Duong New City  Tháng 6 năm 2009 Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 theo quyết định số 2273/QĐ-UBND. Tháng 7 năm 2009 công ty Becamex đã được UBDN tỉnh cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thực hiện dự án khu đô thị mới thuộc khu liên hợp theo quyết định số 2717/QĐ-UBND.

  Khu đô thị mới sẽ là trung tâm chính trị - kinh tế, văn hóa, xã hội của toàn tỉnh. Một trung tâm đô thị hiện đại, năng động, bền vững với đầy đủ các loại hình phát triển phục vụ cho khoảng trên 125.000 người định cư lâu dài và hơn 400.000 người thường xuyên đến làm việc. Để thực hiện theo quy hoạch trên, Becamex IDC đã xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, hệ thống giao thông công cộng được kết nối dễ dàng với các tỉnh, thành lân cận, đồng thời tổ chức tiếp thị mời gọi các nhà đầu tư thứ cấp trong và ngoài nước có uy tín, kinh nghiệm, kỹ thuật, tiềm lực tài chính tham gia đầu tư các hạng mục thứ cấp vào Khu đô thị.


  Binh Duong New City


  [IMG]

  Khu trung tâm hành chính mới

  Khi hoàn thành xây dựng, khu đô thị mới này sẽ trở thành một thành phố thương mại, công nghệ và dịch vụ, đáp ứng được các mục tiêu sau:

  • Thành phố mới phát triển dựa trên các tiêu chuẩn thiết kế đô thị hiện đại thân thiện với môi trường
  • Cung cấp những dịch vụ tốt nhất
  • Mô hình phát triển dựa trên các ý tưởng thiết kế mới và công nghệ mới nhằm thu hút các loại hình dịch vụ mới công nghệ cao.
  [IMG]
  Khu công nghệ cao thuộc Binh Duong New City.


  Thông tin cơ bản:

  Loại hình : Khu đô thị mới
  Địa chỉ : X.Hòa Lợi, Bến Cát, Bình Dương
  Diện tích tổng thể : 4300 ha

  Ngày khởi công : Năm 2005
  Ngày hoàn thành : Năm 2020
  Hiện trạng : Đang triển khai
  Chủ đầu tư : Công Ty ĐT và PT Công Nghiệp Bình Dương

  Qúy vị có nhu cầu mua bán nhà đất trong khu dự án Binh Duong New City, vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY ĐỊA ỐC ĐẤT NGUỒN
  ĐT: (0650)3 510 699; Hotline: 0943 760 789
  Số 56, đại lộ Bình Dương, xã Thới Hòa, huyện Bến Cát, Bình Dương
  Website: www.datbinhduong365.com.vn - www.datnguon.com.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam