Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Big C tri ân khách hàng 2015

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi hongquang014, 14 Tháng bảy 2015.

 1. hongquang014 Member

  Cho đến nay, hệ thống siêu thị Big C vẫn đang tiếp tục nỗ lực không ngừng nâng cấp thẻ ưu đãi cùng nhiều tiện ích vượt trội hơn nữa nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm bất ngờ, thú vị. Đây cũng là món quà chương trình tri ân khách hàng thiết thực, chân thành của hệ thống siêu thị Big C dành tặng cho tất cả khách hàng đã tin tưởng mua sắm tại siêu thị.
  Khi được nhân viên thu ngân thông báo trong tài khoản thẻ Ưu đãi của mình có hơn 100.000 Big Xu và có thể sử dụng để thanh toán ngay, chị Phương Anh (Long Biên, Hà Nội) hồ hởi chia sẻ: “Tôi đã thanh toán số tiền hàng trị giá hơn 100.000 đồng của mình bằng toàn bộ Big Xu đã tích lũy được trong tài khoản và chỉ phải trả thêm một ít nữa. Hôm nay, tôi đi siêu thị giống như được tặng đồ miễn phí vậy”.
  Gắn liền với mỗi chiếc thẻ Ưu đãi Big C là tài khoản Big Xu, một loại ví điện tử mà khách hàng có thể dùng để cất giữ những Big Xu tích lũy sau mỗi lần mua sắm tại siêu thị Big C và sử dụng chúng trong những lần thanh toán tiếp theo. Cứ 200 đồng mua sắm tại siêu thị Big C, khách hàng sẽ được tặng 1 Big Xu tiết kiệm. Tích tiểu thành đại, trung bình một tháng, khách hàng có thể sẽ được tặng một khoản tiết kiệm khoảng vài chục đến trăm ngàn đồng và có thể dùng số tiền này để mua một ít gạo, đường, mắm, muối,… Chưa hết, trong những Ngày thành viên hàng tháng, khách hàng còn được nhân đôi, nhân ba,... số Big Xu tích lũy. Đặc biệt, có chương trình, khách hàng còn được tích lũy nhân 10 số Big Xu tiết kiệm như trong một số chương trình khuyến mãi.

  [IMG]

  Món quà tri ân khách hàng thiết thực
  Giữ chân khách hàng bằng thẻ thành viên của nhà bán lẻ không phải là ý tưởng mới trong chiến lược chăm sóc khách hàng nhưng một số nhà bán lẻ đã biết “gia công” thêm nhiều lợi ích vượt trội, mang đến nhiều giá trị khác biệt, chỉ dành riêng cho chủ thẻ, để tôn vinh, cảm ơn sự gắn bó của khách hàng, từ đó xây dựng mối quan hệ bền chặt với họ. Thẻ Ưu đãi Big C và tài khoản Big Xu là một trong những câu chuyện thành công điển hình của Hệ thống siêu thị Big C trong chiến lược phục vụ “Vì sự hài lòng của Khách hàng”.

  Và những lợi ích cộng thêm bất ngờ
  Không chỉ mang đến cho khách hàng những khoản tiết kiệm khi mua sắm, thẻ Ưu đãi Big C còn là loại thẻ thành viên mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích cộng thêm nhất trên thị trường bán lẻ hiện nay khi danh sách lợi ích được tích hợp kèm theo thẻ ngày càng dài hơn: từ việc hoàn phí gửi xe, vé xe buýt, tặng phiếu mua hàng miễn phí, đến đặc quyền mua hàng trong những đợt khuyến mãi đặc biệt, hay các chương trình rút thăm trúng thưởng may mắn với giá trị tính bằng hàng chỉ, hàng cây vàng. Bên cạnh đó, thẻ Ưu đãi Big C còn mở rộng phạm vi tiết kiệm đến việc mua sắm thời trang, ẩm thực, giải trí tại các cửa hàng đối tác độc quyền hay liên kết với các ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank để giới thiệu sản phẩm thẻ đồng thương hiệu với nhiều tính năng hơn: vừa là thẻ ngân hàng vừa sử dụng như thẻ Ưu đãi Big C.
Tags: tri ân

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam