Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Biểu hiện đau lưng khi mang thai

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sangdv293, 25 Tháng năm 2016.

 1. sangdv293 Member

  Biểu hiện đau lưng khi mang thai

  Khi nói đến chị em phụ nữ mang thai ta thường nghĩ đến triệu chứng ốm nghén. Tuy nhiên có một triệu chứng khác cũng khá phổ biến mà đến 80% thai phụ gặp phải trong một thời điểm nhất định của thai kỳ đó là đau lưng khi mang thai, chỉ khác nhau là mức độ nặng hay nhẹ, thời gian dài hay ngắn.

  Bệnh đau lưng khi mang thai ngày càng phổ biến
  ----> Xem công ty, thiết bị y tế gia đình hàng đầu tại Việt Nam

  Đau lưng khi mang thai rất thường gặp, với một số bà bầu đau lưng chỉ thoáng qua và không gây khó chịu. Với số khác lại phải chịu cơn đau dai dẳng và kéo dài. Đau lưng chủ yếu chỉ ảnh hưởng người mẹ trong sinh hoạt và giấc ngủ mà không ảnh hưởng thai nhi. Nhưng trong trường hợp cơn đau nặng lên, kèm theo một số triệu chứng khác như đau bụng gò cứng, ra máu cửa mình, đi tiểu đái buốt… thì sản phụ phải chú ý.
  ----> Hiểu về Tác dụng của đèn hồng ngoại đối với sức khỏe con người

  Ý kiến của một số chị em bị đau lưng khi mang thai

  Chị Hằng – Quận Ba Đình, Hà Nội đang mang thai tháng thứ 4 kể “Thời kỳ đầu mình cảm giác rất mệt mỏi và đau thắt lưng, khi ngủ trở mình cũng khó”.

  Sản phụ Thu Ba ở Sơn Tây, Hà Nội cũng tâm sự “Trước khi có em bé mình không bị bệnh đau lưng đâu, nhưng sau khi mang thai lưng đau rất nhiều, đi ngủ không yên giấc. Thời điểm đau nhiều nhất là khi đứng hoặc ngồi lâu hoặc cúi người làm việc nhà“.
  ----> Sản phẩm cho bà bầu khi mang thai bị đau lưng với đai đỡ bụng bầu

  Các kiểu đau lưng khi mang thai

  Ở phụ nữ đau lưng khi mang thai không phải là một vấn đề đơn giản. Đó có thể chỉ là tình trạng không thoải mái khi bà bầu phải đứng trong một thời gian dài cho đến cơn đau làm suy kiệt sức lực, cản trở cả những hoạt động bình thường trong cuộc sống kèm theo đó là khả năng khó sinh. Hơn thế nữa đau lưng có thể tạo ra những rắc rối kéo dài trong suốt quá trình mang thai đến khi em bé ra đời. Các chuyên gia cho rằng có hai kiểu đau lưng khi mang thai thường gặp.
Tags: dai bung bau

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam