Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Biểu hiện của u cổ dạ con

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi khamphukhoa, 14 Tháng bảy 2016.

 1. khamphukhoa Member

  Ung thư cổ tử cung ở thời kì đầu ít khi gây ra các triệu chứng cụ thể nên nếu bạn không phải là đối tượng để tâm quá độ đến "vùng kín", bạn sẽ chưa thể phát hiện những hiện tượng này. Thế nhưng, vẫn có những biểu hiện cơ bản nếu cổ buồng tử cung tạo thành các tế bào lạ. Bạn đừng kỳ vọng nhiều vì những dấu hiệu này rất dễ bị nhầm với các bệnh nữ giới hoặc bệnh hoa liễu khác. Cách nhìn ra bệnh đúng đắn nhất chỉ có lẽ là làm xét nghiệm Pap mà thôi.
  Nguồn: nguyen nhan gay ung thu co tu cung
  [IMG]
  Các triệu chứng của u cổ dạ con có lẽ bao gồm:

  - Ra máu vùng kín đột ngột, ngoài chu kỳ nguyệt san, như chảy máu ở giữa chu kỳ “ngày ấy”, sau khi quan hệ tình dục, hoặc sau khi đã mãn kinh.
  - Đau thắt nhiều và ngày càng tăng nặng ở vùng bụng dưới hoặc khung xương chậu.
  - Đau quặn thắt khi quan hệ tình dục.
  - Dịch tiết âm đạo bất thường về màu sắc, mùi vị.

  Bài viết liên quan:kham phu khoa co dau khong

  Phòng ngừa ung thư cổ tử cung
  • Khám chữa Pap: là cách tốt nhất để tìm sự đột biến của tế bào cổ tử cung có thể gây nên u cổ tử cung. Bởi vậy, hãy xấy dựng thói quen làm xét nghiệm Pap định kỳ 2 năm 1 lần để nhận biết các bệnh nhanh nhất và được điều trị đúng cách. Khi khu vực hệ sinh sản của bạn khỏe mạnh, các tế bào u không thể hình thành. Điều này được coi là 1 phương pháp hiệu quả để đề phòng u cổ buồng tử cung.
  • Tiêm vacxin ngăn chặn virus HPV: các loại vacxin này được dùng cho phái nữ tuổi từ 9 đến 45 tuổi. Nó sẽ giúp bảo vệ cơ thể bạn chống lại hai loại HPV tạo thành hầu hết các bệnh u cổ buồng tử cung là virus HPV chủng 16 và 18. Các vacxin ngăn chặn HPV này cũng được khuyên sử dụng cho phái mạnh lứa tuổi từ 9-26.
  • Quan hệ tình dục lành mạnh: Các loại virus dẫn đến bệnh ung thư cổ buồng dạ con được lây lan qua đường tình dục. do vậy, cách tốt nhất để ngăn cản bệnh u cổ tử cung là có quan hệ tình dục an toàn, chung tình 1 vợ 1 anh nhà hoặc chắc chắn các người tình của bạn không mắc bệnh. Bạn cũng cần dùng các giải pháp bảo vệ như bao cao su nam hoặc nữ để bảo vệ tốt nhất cho bản thân mình
  Nếu còn điều gì phân vân các bạn hãy đến trực tiếp phòng khám đa khoa thiên tâm có tốt không ở địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên lạc vào số điện thoại 01666 06 5566 để được chúng tôi hồi đáp.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam