Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Biểu hiện của bệnh chlamydia

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vipthuhuongictu, 31 Tháng bảy 2016.

 1. vipthuhuongictu New Member

  Bệnh chlamydia là một căn bệnh tật do vi sinh vật của đường sinh dục gây ra và lan truyền dễ dàng qua đường tình dục. có thể người bệnh sẽ không biết có chlamydia bởi vì các dấu hiệu và biểu hiện của bệnh tật như đau cùng chảy chất lỏng sẽ không diễn ra ngay. rất nhiều người cũng không có dấu hiệu với triệu chứng nào của chứng bệnh.
  Bệnh chlamydia là một trong một số căn bệnh tật phổ biến nhất những bệnh lý qua đường tình dục ở Hoa Kỳ. Mỗi năm, ước tính có khoảng 4.000.000 người tại Hoa Kỳ bị nhiễm chlamydia. Căn bệnh lý này có sức ảnh hưởng lớn đến cả nam và nữ cùng diễn ra ở mọi nhóm tuổi, nhất là một số thanh ít niên ở Mỹ.
  [IMG]
  Chlamydia không khó để có thể chữa trị một khi biết sự hiện diện của nó. Nếu nó không được điều trị sớm rất có thể dẫn đến nhiều bệnh khác nghiêm trọng hơn.
  một số hiện tượng thường nhận biết của bệnh chlamydia:
  Bệnh chlamydia khó có thể tìm ra được vì dấu hiệu cùng tình trạng không xảy ra sớm với không rõ ràng. cơ bản tầm 1 - 3 tuần sau khi đã được tiếp xúc trực tiếp và chlamydia
  một vài dấu hiệu với triệu chứng thường nhận biết của bệnh chlamydia rất có thể bao gồm:
  - Đau khi đi tiểu.
  - Đau vùng hạ vị.
  - Tiết dịch cô bé khá nhiều ở phụ nữ.
  - Chảy dịch ra từ đầu cậu bé ở phái mạnh.
  - Đau khi quan hệ tình dục xảy ra ở cả 2 giới
  Đi xét nghiệm chuyên gia ngay nếu có dịch chảy ra từ bộ phận sinh dục, bị đau khi đi tiểu, hay gặp phải bất kỳ một vài dấu hiệu cùng triệu chứng nào của bệnh nhiễm chlamydia. Điều quan trọng là phải chữa trị chlamydia hiệu quả trước khi nó dẫn trở lại các thắc mắc khác của sức khỏe. bên cạnh đó, gặp bác sĩ ngay nếu người tình tình dục tiết lộ rằng anh ta hoặc cô ấy đã có chlamydia, kể cả khi không có biểu hiện nào. một vài tình trạng này rất có thể không diễn ra đối với đến vài tuần sau khi nhiễm trùng, hoặc sẽ không diễn ra.
  yếu tố gây chứng bệnh chlamydia
  Con đường thường gặp nhất là lây bệnh qua đường tình dục cùng các liên hệ thân mật khác giữa câu nhỏ và vùng trực tràng, mẹ truyền chlamydia đối với con của họ, gây ra nhiễm trùng phổi hoặc nhiễm trùng mắt nặng đối với thai nhi.
  Một loạt một số vi sinh vật Chlamydia trachomatis dẫn tới bệnh lý khác lan truyền lan truyền qua đường tình dục gọi là
  cách chữa trị chứng bệnh Chlamydia
  một số chuyên gia chữa trị chứng bệnh bằng thuốc kháng sinh theo toa chlamydia như azithromycin, doxycycline hay erythromycin. chuyên gia thường chỉ dẫn uống thuốc kháng sinh dưới dạng thuốc viên.
  Trong quá trình điều trị bệnh tật cần tránh sinh hoạt tình dục
  Phòng chống chứng bệnh Chlamydia
  cách chắc chắn nhất để phòng tránh bệnh chlamydia là chung thủy 1 bạn tình 1 chồng, giảm thiểu quan hệ bừa bãi cùng có thể: dùng bao cao su khi sinh hoạt tình dục để phòng tránh bệnh lý và một số chứng bệnh lây bệnh nhiễm bệnh khác
  đến phòng khám nam khoa Thiên Hòa luôn luôn để kiểm tra cùng chữa những bệnh xã hội kịp thời
  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIÊN HÒA
  Địa chỉ: Số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  Đường dây nóng: 04.6673.9999

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam