Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Biệt thự song lập tại Vinpearl Đà Nẵng 2

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tuananh22794, 21 Tháng mười 2015.

 1. tuananh22794 Member

  Theo dự kiến, Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas sẽ xây dựng 33 căn biệt thự biển song lập hướng hồ trong tổng số 134 căn biệt thự biển.
  Biệt thự song lập hướng hồ: cơ hội đầu tư cho Khách hàng có nguồn tài chính ít

  Vingroup sẽ ra mắt hệ thống biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas trong thời gian tới. Tại giai đoạn này, Chủ đầu tư Vingroup dự định cho ra hai loại biệt thự là song lập hướng hồ và đơn lập hướng hồ hoặc hướng biển. Đối với những Khách hàng đầu tư không có quá nhiều nguồn tài chính nhưng không thể “chối từ” được sức hấp dẫn của biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng thì biệt thự song lập của Vinpearl Đà Nẵng chính là lựa chọn tuyệt vời bởi loại biệt thự này có giá không quá cao, nằm trong tầm với của những Nhà đầu tư trung lưu.

  [IMG]  33 căn biệt thự song lập Vinpearl Đà Nẵng 2 được các kiến trúc sư thiết kế một cách thông minh và tinh tế với nhiều ưu điểm nổi bật:

  – 33 căn biệt thự song lập được bao quanh bởi hệ thống hồ nước tạo không gian yên bình, thoáng mát hấp dẫn du khách thích không khí thanh bình, yên tĩnh.
  – Hệ thống biệt thự song lập được thiết kế từ 2 tầng với 2 – 4 phòng ngủ cho Khách hàng đầu tư nhiều lựa chọn, có tổng diện tích từ 336m2 – 550m2.
  – Giá bán biệt thự biển song lập Vinpearl Đà Nẵng 2 không quá cao. Chỉ từ 600.000 – 800.000 USD/căn.
  – Dự kiến, Vinpearl Đà Nẵng 2 sẽ sở hữu những hồ bơi dạng bậc thang đẳng cấp, mới lạ.
  Ngoài những ưu điểm riêng trên, biệt thự biển song lập Vinpearl Đà Nẵng cũng sở hữu những ưu điểm chung của dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 như:
  + Vị trí đắc địa vừa có cảnh quan đẹp vừa là vị trí giao thông thuận lợi để di chuyển tới các địa điểm nổi tiếng trong khu vực, sân bay quốc tế,…
  + Có khả năng sinh lời cao.
  + Được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ Chủ đầu tư,…

  Nguồn: Biệt thự biển đà nẵng đầu tư 2 tỷ VND cam kết lợi nhuận 85%

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam