Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

biết Phân loại den led dựa trên công suất của mắt LED.

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 1 Tháng tám 2016.

 1. huongabc1 Member

  đèn LED được nhà sinh sản lắp ráp từ những chip Led (bóng led) loại nhỏ, các bóng led này được kết nối với nhau ưng chuẩn mạch điện tử hay còn gọi là bo mạnh. Bo mạch này có nhiệm vụ cung tín hiệu điều khiển và nguồn điện cho các bóng led. Dựa vào công suất của mắt led thông thường có 2 loại sau:
  • Mini Power Led : Công suất nhỏ hơn 0.5W
  • High Power Led : Công suất lớn hơn 0.5 W (0.5W,1W,2W,3W..)
  Với loại Mini Power Led thường được lắp ráp cho các bộ đèn led yêu cầu kích tấc nhỏ sử dụng trong các khe, ống, hoặc hộp có không gian bé mà không cần lo ngại nhiệt độ làm nóng xung quanh. Các sản phẩm chính yếu sử dụng chip led loại nhỏ này gồm: den led am tran, đèn led dây, đèn led tube….
  [IMG]  trái lại, High Power Led được dùng cho các bộ đèn có công suất lớn. Các bộ đèn này cần có kết cấu tản nhiệt tốt (thường bằng nhôm đúc ép) vì bóng High Power Led rất nóng. Bộ đèn không tỏa được nhiệt sẽ dẫn đến làm giảm quang thông (độ sáng) của bóng led và làm nhanh hư mạch điều khiển của bóng led. Đây là điều cần đặc biệt lưu ý đến khi mua các bộ đèn led. Các sản phẩm cốt tử (LED downlight âm trần, LED điểm, LED gắn tường, LED đường phố…)

  Đối với High Power Led sử dụng trong các đèn led có công suất lớn, đề nghị nguồn sáng cao. Các bóng led loại High Power Led tỏa nhiệt lớn nên đề nghị bộ phận tản nhiệt phải tốt, thường ngày được làm bằng nhôm (đúc hoặc ghép từ các thanh nhôm mỏng). Những đèn mà không thoát nhiệt tốt sẽ làm giảm độ sáng (quang thông) của bóng led, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến mạch điều khiển của bóng led. Cần lưu ý đặc điểm này khi tuyển lựa đèn led. Các sản phẩm thường dùng loại bóng led High Power Led gồm: Đèn led đường, đèn led pha, đèn downlight âm trần.

  Nguồn: Khác - biết Phân loại đèn LED dựa trên công suất của mắt LED. | Diễn đàn du lịch
Tags: đèn led

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam