Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Biết được phụ nữ hư hỏng nhờ những dấu hiệu thường có

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi coolboy123, 9 Tháng mười 2016.

 1. coolboy123 New Member

  bệnh viện phụ khoa Rất nhiều chàng trai sau lúc chỉ buông vài lời tán tỉnh là đã có khả năng lên giường với những cô gái. Mà lý do chính là lý do vì một số nàng rất hư hỏng. Vậy khiến cho sao để nhận biết những cô gái như vậy?
  1. Tủ quần áo
  Bạn có tin không, nhìn vào tủ quần áo của một cô gái là có khả năng biết cô ta thuộc dạng người nào. Một cô gái con nhà lành sẽ có tủ quần áo ngăn nắp gọn gàng cũng như rất nhiều quần áo giản dị, đơn giản.
  Ngược lại, một cô gái thuộc dạng hư dãi hoặc chơi bời thì tủ quần áo thường lòe loẹt với váy áo khá nhiều màu, đặc biệt là Rất đông áo lót cũng như quần lót. Tôi đã chứng kiến một cô gái thường xuyên “tình một đêm” và thấy rằng cô ta có hẳn 1 ngăn áo ngực… những cô gái dạng này vô cùng thích mua sắm dòng thời trang đó.
  Còn nếu không có thể đến nhà để quan sát tủ quần áo của cô ấy thì giản đơn thôi, hãy nhìn cách ăn mặc cũng như trang điểm của cô ta. Tỷ lệ “hở hang” tỷ lệ thuận với sự hư hỏng dãi. Bởi chẳng có cô gái con nhà lành nào lại “show hang” quá lộ liễu cuối cùng cả…
  2. Ngôn ngữ cơ thể
  Hãy để ý từng nụ cười, phương pháp nhíu mày, vuốt tóc, hoặc nhăn trán của một cô gái, bạn sẽ hư hỏng nhận biết cô ta thuộc dạng người ra sao. Một cô gái thuộc dạng “open” sẽ có những cử chỉ hơi vô cùng đà và khá thích sử dụng ngôn ngữ cơ thể. Riêng cách đi, uốn mông cũng như các động tác của nàng cũng có thể nói lên Điều này.
  3. Nói khá nhanh và rất nhiều
  Cô ấy không e dè mà bắt chuyện rất nhanh…
  Một cô gái hư dãi thông thường có đặc điểm là thích thể hiện bản thân, Chính vì vậy dù mới tiếp xúc với người khác phái, cô ấy sẽ không e lệ như những cô gái nhà lành mà bình thường bắt chuyện quá nhanh. Trong câu chuyện, cô ấy thường thích thể hiện bản thân và hoặc kể về những thành tích nổi bật của mình.
  [IMG]
  4. Liếc mắt đưa tình với rất nhiều chàng trai
  Một đặc điểm nữa của một số cô gái “dễ dãi” là quá hoặc sử dụng ánh mắt để biểu lộ tình cảm. nếu như có chàng trai nào đi qua huýt sáo, cười hay trêu cô ấy, cô gái sẽ cười lại rất vui vẻ và sử dụng ánh mắt biểu lộ cho chàng biết rằng mình quá có hứng với chàng.

  5. Tiếng tăm
  các cô gái hư dãi bình thường không có tự nhiên mà hư hỏng dãi mà bình thường “tiếng lành đồn xa” từ quá lâu. Vậy nên, nếu gặp một cô gái trong quán bar, bạn có khả năng hỏi những nhân viên phục vụ ở đấy về cô ta.Nếu cô ấy là khách quen thì chắc chắn các nhân viên sẽ biết về lai lịch của nàng.
  bên ngoài ra, nếu như bạn được giới thiệu cho một cô nàng thì hãy tìm hiểu cô ta thông qua bạn bè, hang xóm… chắc chắn họ sẽ cho bạn những thong tin chính xác về cô ấy.
Tags: hoàn cầu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam