Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Biện pháp Phòng ngừa nhiễm trùng nấm men

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoanguyen99, 24 Tháng chín 2016.

 1. hoanguyen99 Member

  Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm đau âm đạo không ngừng có thể được gọi là cơn đau ở bụng dưới mà không liên quan đến kinh nguyệt - hoặc quan hệ tình dục - đã có mặt trong ít nhất 6 tháng. Nhiễm nấm âm đạo, mặt khác là một rối loạn gây ra bởi nấm Candida albicans là loại vi khuẩn có thể gây hại khủng khiếp mà các chức năng âm đạo nếu phép nhân đó.
  [IMG]
  Những nguyên nhân tiềm năng của triệu chứng đau âm đạo bao gồm; tăng trưởng bất thường của các tế bào nội mạc tử cung là một điều kiện được gọi là nội mạc tử cung, các tế bào tử cung-lát hoặc các tế bào nội mạc tử cung trong cơ tử cung một tình trạng gọi là adenomyosis, khối u không phải ung thư của tử cung, u xơ tử cung, polyp nội mạc tử cung. bệnh truyền tải qua đường tình dục, bệnh viêm vùng chậu, mô sẹo trong khung chậu gọi là dính, u nang buồng trứng, ung thư cơ quan vùng chậu, ung thư niêm mạc tử cung được gọi là ung thư nội mạc tử cung, ung thư buồng trứng, cổ tử cung hoặc mở đầu của bệnh ung thư tử cung, và ung thư tử cung tường gọi là leiomyosarcoma để bảo vệ sức khỏe của mình bạn nên đi khám phụ khoa ở tphcm tại các địa chỉ khám phụ khoa uy tín.
  Tuy nhiên, những người khác liên quan đến cấu trúc kỳ lạ của tử cung được gọi là tử cung bất thường, tăng trưởng cực của niêm mạc tử cung được gọi là tăng sản nội mạc tử cung, đường ruột hoặc biến chứng tường tiết niệu, thời gian đau được gọi là triệu chứng đau bụng kinh và xương chậu pain.Some có thể nhìn thấy trong cả hai đau âm đạo và nhiễm trùng nấm men như đau trong khi giao hợp tình dục một tình trạng gọi là giao hợp đau, đi tiểu đau, đau trực tràng, đau khi đi tiêu. Những người khác mặc dù hiếm có thể hiển thị trong cả nhiễm đau và nấm âm đạo và họ là máu trong nước tiểu hoặc phân và âm đạo chảy máu sau khi giao hợp.
  Các nguồn có thể được phân loại như dầu thô, do điều kiện điều trị khó khăn và tâm thần. nhà nước điều trị có thể bao gồm các bệnh dai dẳng, bệnh nhẹ, và ung thư vú. nguồn thần có thể được liên kết với cơ thể tấn công. Giao hợp đau có thể đau bên ngoài đó là liên kết với sự thâm nhập thử nghiệm. Điều này thường được gây ra bởi những thay đổi trong cấu trúc và kích ứng. đau âm đạo được kết nối với cọ xát, chỉ ra một vấn đề với sự kích thích. đau sâu sắc liên quan đến đẩy và là biểu hiện của bệnh xương chậu hoặc không có khả năng cho vùng chậu rest.Vaginal đau và nhiễm trùng nấm men điều trị là hướng vào việc thiết lập các điều kiện cơ bản, mà có thể là y tế và / hoặc nguyên nhân tâm thần trong cả hai trường hợp. Điều trị có thể bao gồm phẫu thuật để giảm đau âm đạo, điều trị nội tiết tố và tâm lý trị liệu, cho cả hai người.
  >> xem thêm sức khỏe phụ nữ tại Phòng Khám Sản Phụ Khoa HCM
  Phòng ngừa nhiễm trùng âm đạo và nấm men đôi khi có thể bật ra được khó khăn đặc biệt là với sau này bởi sự bền bỉ từ khiêu khích nhẹ như mồ hôi. Tuy nhiên đối với những nỗi đau âm đạo, không có biện pháp phòng vệ chính xác vì điều kiện có thể là kết quả của quá trình lão hóa bình thường và / hoặc dần dần xấu đi disease.If cảm xúc nhiễm trùng đau hoặc nấm âm đạo gây khó chịu khi quan hệ tình dục thì điều quan trọng nhất để làm là để tránh các hành động cho đến khi ta tìm sự can thiệp của y tế. Chữa bệnh đôi khi có thể mất một thời gian dài và điều này thực sự có thể ảnh hưởng đến sự gần gũi và tình dục của một cặp vợ chồng và do đó đòi hỏi một sự hiểu biết rất nhiều giữa chúng.
  Đau âm đạo và nhiễm trùng nấm men cả hai có thể được kích hoạt bởi sự căng thẳng và lo lắng và do đó các nạn nhân phải đấu tranh để đối phó với sự căng thẳng đầu tiên và sau đó theo dõi tình trạng của họ nếu nó đã được cải thiện hay không. Người ta phải cố gắng sống một ngày tại một thời gian và để lại vào ngày mai cho số phận vì suy nghĩ về tương lai mà bạn không thể chắc chắn có thể là buồn.
  Home

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam