Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Biện pháp nạo thai 2 tuần tuổi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cuongcung, 17 Tháng một 2016.

 1. cuongcung New Member

  hút thai là biện pháp dừng thời kỳ thai nghén. Phụ thuộc vào tuổi thai và hiện tượng sức khỏe của thai phụ mà chuyên gia có khi lựa chọn vài phương hướng khác nhau như: dùng thuốc, phá thai , nạo thai …Trong bài viết này, trung tâm y tế chung tôi sẽ nhắc đến đến phương thức hút thai 2 tuần tuổi.

  vài bác sĩ sản – phụ khoa phòng khám đa khoa cho biết, việc phá thai 2 tuần tuổi khỏi hẳn có thể dùng giải pháp hút thai bằng thuốc. tuy thế , một vài bác sĩ chuyên khoa cũng khuyên thiếu nữ bạn gái trước khi áp dụng cách này, nên đến trung tâm y tế chuyên khoa để xét nghiệm , làm những xét nghiệm cấp bách để có khả năng xác định rõ liệu trình này có thích hợp với thể lực của bạn hay không. rìa đó, loại thuốc dùng cho hút thai không được bán ở ngoài khi không có đơn của bác sỹ điều trị .

  cách nạo thai bằng thuốc là liệu trình kích thích sảy thai tự nhiên. Hiện đang được phụ nữ bạn nữ ưa chuộng do nó tiện lợi, gấp rút , giá rẻ (trung bình khoảng 350.000 đồng/ca); ngăn chặn được vài chuyển biến rách, thủng, viêm nhiễm cổ tử cung ,...vì việc phải đưa dụng cụ vào cổ tử cung . khác biệt , tỷ lệ thành công khá cao (87 – 97%). Không chỉ vậy , hướng này còn có thể thuyên giảm đau đớn và chấn thương tâm lý cho con gái trong quá trình “ra” thai.

  phương pháp hút thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho phá thai 2 tuần tuổi. rìa đó, khi áp dụng phương thức này nhất thiết phải uống thuốc dưới sự hướng dẫn, giám sát chặt chẽ của chuyên gia chuyên khoa . Tự ý uống sẽ để lại tác hại như sót thai, sẩy thai ở vài lần mang thai tiếp theo.

  Trên thế giới hiện có 4 nhóm thuốc phá thai , ở Việt Nam hiện đang dùng 2 nhóm là: Mefepristone 200mg (Mife) và Misoprostol 400mg. Và để hút thai , 2 nhóm thuốc trên nhất thiết phải kết hợp với nhau.

  Mife 200mg: Nhóm thuốc mife 200mg có tác dụng đối kháng với progesteron gây ức chế quá trình trứng vào làm tổ ở khoang tử cung . Nếu dùng sớm khi chưa thụ thai thì nó có công hiệu của thuốc ngăn chặn thai cấp bách . Nếu dùng muộn khi đã mang thai trong vòng 50 ngày, nó sẽ có công hiệu của thuốc nạo thai là làm bong thai ra khỏi niêm mạc khoang tử cung .

  Misoprostol 400mg: Nhóm này làm tăng cường co bóp cơ cổ tử cung để tống thai ra ngoài sau khi mifepristone đã làm bong thai ra khỏi niêm mạc buồng tử cung .

  Như đã nói ở trên, tỷ lệ thành công của giải pháp này đạt 87 – 97%, tức là còn khoảng 3 – 13% là thất bại. vì vậy , khi đã thỏa thuận sử dụng phương án này để nạo thai thì phải tiến hành đúng theo phương hướng chữa trị , không được tự ý cắt ngang hoặc mua thuốc khác áp dụng xen vào nếu không sẽ gây biểu hiện sót thai, chảy máu , nhiễm trùng , sốc tốc độ…. Trong quá trình thực hiện phương án , sản phụ sẽ phải chịu đau đớn trong một cấp độ vì thuốc gây ra biểu hiện sẩy thai tự nhiên. Nhiều tình huống sẽ có cảm giác đau đầu, chóng mặt, buồn nôn và nôn mửa trong quá trình “ra” thai, đôi khi là có thể bị sốt trong một số giờ, thậm chí kèm theo ớn lạnh.

  Một điều một vài sản phụ có ý định phá thai cần để ý , giai đoạn nạo thai an toàn nhất là từ 35 – 50 ngày (kể từ ngày chậm kinh gần nhất). Ngoài ra , trong vòng 2 tuần sau khi dùng phương thức này nếu có giao hoan và không áp dụng hướng phòng tránh thai thì bạn vẫn “dính em bé ” như thông thường . vì vậy , bạn cần dùng một liệu trình ngừa phòng thai an toàn để khống chế lại có mang ngoài ý muốn.
Tags: pha thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam