Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Biện pháp khắc phục nhanh tình trạng iphone bị ngắt nguồn

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 2 Tháng tám 2016.

  1. Bạn đang gặp phải một hiện trạng Đó là quên mật khẩu iphone. nghi vấn bạn sẽ đặt ra là quên mật khẩu iphone phải làm sao? Đừng quá lo âu, mà hãy bình tĩnh làm theo cách của chúng tôi chỉ dẫn nhé! Bạn hãy reset máy để tạo mật khẩu mới và đăng nhập lại. phổ biến người lo lắng là khi thực hành cách này, bạn sẽ mất đầy đủ dữ liệu đã được lưu trữ trên máy. Nhưng đừng lo vì bạn vẫn có thể khôi phục dữ liệu nhờ tính năng backup. Với điều kiện là chiếc iPhone của bạn đã được đồng bộ hóa với iTunes, thì bạn hoàn toàn có thể thực hành cách này mà không lo bị mất dữ liệu. cộng Nhận định cách làm nhé!
    đầu tiên, bạn hãy kết nối iPhone với một cái máy tính đã cài đặt iTunes. chiếc máy tính ngừng thi côngĐây phải là mẫu mà bạn đã từng đồng bộ hóa với thiết bị của mình trước chậm tiến độ. Nếu iTunes không hỏi mật khẩu, bạn có thể truy cập và nhấp chọn: Back up now. Sau khi sao lưu xong, bạn hãy click chuột vào Restore iPhone. Ngay sau bước này thì thiết bị của bạn đã được khôi phục lại, bạn có thể thay đổi mật khẩu mới mà dữ liệu không bị mất, vì đã được backup (sao lưu). Và bạn hãy nhớ click chọn Restore From iTune backup khi thực hiện thao tác reset lại thiết bị nha. Với cách này thì bạn đã có thể giải quyết tình trạng khi quên mật khẩu iPhone rồi đúng không nào? Chúc bạn may mắn!
    Bạn là khách hàng iPhone mà gặp tình trạng iphone tự động ngắt nguồn chắc hẳn rất lo âu cho dế yêu đúng không nào? Gặp tình trạng này bạn hãy khoan vội nghĩ ngay tới việc bảo hành hoặc mang ra tiệm sử chữa. Hãy làm theo các cách sau đây của chúng tôi để giải quyết nào. Việc đơn giản và nhiều người hay dùng đó là hãy reset thiết bị. Đừng quên phải backup trước khi reset nhé! Bởi nếu bạn không reset thì những dữ liệu trong máy sẽ bị mất hết đó. Một cách làm khác cũng khá đơn giản đó là hãy kết nối ngay với sạc điện. Biết đâu do kiệt pin nên iPhone đột ngột sập nguồn, sau khi sạc bạn thấy thiết bị khởi động lại, nhưng rút sạc ra lại trở về tình trạng trên thì có thể pin trên thiết bị đã chai. Hãy tham khảo bài viết để biết thêm các cách khác để giải nhanh chóng quyết tình trạng này bạn nhé!
    http://thu-y.com/ cho phép người dùng iPhone có thể đọc sách hay trên chiếc điện thoại của mình. Rất chóng vánh và thuận tiện, bạn sẽ không cần phải đi thư viện để tìm những cuốn sách đam mê nữa.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam