Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Biện pháp chuẩn đoán Chlamydia là như thế nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tranthanh20793, 1 Tháng tám 2016.

 1. Chlamydia có thể khó nhận ra bởi vì thời đoạn đầu thường xuyên gây ra nhiễm trùng ít hoặc không có biểu hiện và biểu hiện có thể cảnh báo. Việc chuẩn đoán Chlamydia chẳng thể chỉ dựa vào những biểu hiện lâm sàng bởi người bệnh, do vậy cần phải bắt đầu các xét duyệt nghiệm mới có khả năng đưa ra kết quả chính xác.
  Xem thêm:
  >> địa chỉ chữa sùi mào gà
  Theo các y sĩ phòng khám đa khoa Quốc tế, ở những đối tượng sau khi sinh hoạt ái tình bỗng nhiên bị phải các dấu hiệu bao gồm: đi đấy đau; Đau bụng hạ vị; Tiết dịch vùng kín ở phụ nữ; Chảy dịch ra từ cậu nhỏ ở nam giới; Đau lúc giao cấu tình ái ở phụ nữ; Đau dịch hoàn ở nam giới…thì có thể đã nhiễm phải bệnh Chlamydia.
  [IMG]
  thực tại, những dấu hiệu lâm sàng trên phải nói là dễ bị lầm lẫn với những bệnh viêm nhiễm khác, chính bởi thế, để biết được xác thực bệnh nhân có bị nhiễm virus Chlamydia hay chẳng phải tiến hành các xét duyệt nghiệm như:
  – xét duyệt nghiệm nước tiểu: Một mẫu nước đái được phân tách trong phòng khảo sát có khả năng chỉ ra sự hiện diện bởi nhiễm trùng này.
  – Đối với phụ nữ: y sĩ có thể dùng đũa bông lấy dịch từ cổ tử cung làm kháng nguyên ứng nghiệm cho chlamydia. có khả năng được thực hành cùng một lúc thời điểm thầy thuốc làm xem xét nghiệm Pap định kỳ.
  – Đối với đàn ông, y sĩ có khả năng chèn một nan hoa bông mỏng vào cuối cậu nhỏ để sở hữu một mẫu từ niệu đạo.
  – Trong một số trường hợp, lương y có thể lấy từ hậu môn để kiểm tra sự hiện diện bởi chlamydia.
  Sau khi lấy mẫu, các bác sĩ sẽ triển khai phân tích qua các phương pháp:
  – xét nghiệm Chlamydia dịch (Quick test): xét nghiệm được thực hiện từ mẫu bệnh phẩm là dịch sinh dục. Với nam lấy giọt sương mai đầu cậu nhỏ vào buổi sáng là tốt nhất, cho thành quả nhanh được dùng để gạn lọc ban đầu. nhưng mà có mật độ âm tính giả đối với những trường hợp mới mắc nhiễm, nồng độ kháng nguyên còn yếu.
  – xem xét nghiệm Chlamydia IgG và Chlamydia IgM: Đây là các xét duyệt nghiệm kháng thể nhận ra IgG và IgM trong huyết thanh bệnh nhân. phân tích tình trạng nhiễm Chlamydia cấp tính hay mạn tính.
  – xét duyệt nghiệm PCR Chlamydia: xem xét nghiệm được thực hành từ mẫu bệnh phẩm là dịch sinh dục. Đây là cách tốt nhất để xác định Chlamydia trachomatis, cho kết quả nhanh, độ nhạy và đặc hiệu của xem xét nghiệm khá cao.
  Đây là bệnh có khả năng gây ra rất nhiều biến chứng tác hại tới tài năng sản sinh bởi nam và nữ nên việc phát hiện mang ý nghĩa luôn luôn trọng tâm. Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Quốc tế, nếu Chlamydia được điều trị trong khoảng thời gian 1 – 2 tuần sau lúc nhiễm bệnh thì tỷ lệ chữa khỏi sẽ vô cùng cao.
  Có thể bạn quan tâm:
  >> cắt bao quy đầu ở đâu
  Chính do vậy, ở các người thường xuyên sinh hoạt tình ái cần phải đi chuẩn đoán định kỳ từ 3 – 6 tháng 1 lần để nhận ra sớm nhất các vấn đề liên lụy đến sức khỏe.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam