Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Biện pháp chữa hôi nách cho đàn ông

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 5 Tháng mười 2016.

 1. tieubang22 Member

  Bạn có biết bệnh hôi nách có tính di truyền, nếu mẹ hoặc bố bị bệnh hôi nách, thì 1/2 trong số con cái của họ có nguy cơ mắc bệnh này. Chúng ta đều mặc định rằng, tỉ lệ mắc bệnh hôi nách ở nữ giới nhiều hơn nam giới, mặc dù vậy trên thực tế cho thấy, số lượng nam giới mắc bệnh hôi nách này cũng không phải là nhỏ.


  Mắc bệnh hôi nách ở nam giới thì biểu hiện triệu chứng bệnh của mỗi người đều không giống nhau. Do vậy phái mạnh hãy cùng đi tìm hiểu để có thể tìm ra cho mình cách đẩy lùi mùi hôi nách nhé.  [IMG]  Những cách trị hôi nách

  Mùi hôi ở nách gây ra là do sự phân giải của vi khuẩn dưới vùng cánh tay, vì vậy việc đầu tiên mà phái mạnh nên ghi nhớ đó là phải vệ sinh sạch sẽ. Giữ gìn cơ thể luôn luôn sạch sẽ, sẽ giúp hạn chế thấp nhất sự tồn tại của vi khuẩn gây hại, có như vậy mới không có điều kiện cho mùi hôi nách tác quái. Với những bạn đã mắc bệnh hôi nách, thì mỗi ngày nên dùng sữa tắm hoặc xà bông để để vệ sinh cơ thể từ 2-3 lần. Nếu như do các bạn đi làm không có điều kiện thời gian để tắm, thì sẽ phải cố gắng vệ sinh thường xuyên vùng nách. Nhất là sau khi vận động nhiều và sau các hoạt động thể thao, mồ hôi ra nhiều lúc này các bạn nên đi tắm để làm sạch cơ thể tránh tạo cơ hội cho vi khuẩn sinh sôi, khiến mùi hôi nách càng khó chịu hơn.

  Nên mặc đồ thông thoáng: thường thì ta nghĩ rằng, nếu mắc bệnh hôi nách thì tốt nhất hãy mặc áo dài tay, để có thể che đậy mùi hôi tốt hơn. Nhưng thực ra cách làm này lại mang lại tác dụng ngược hoàn toàn, mùi hôi không những không được che dấu đi, mà nó còn nặng mùi hơn nữa khiến cánh mày râu không đủ tự tin để đến gần các bạn nữ. Vì vậy, mặc áo dài tay, có chất liệu nóng hay hông thấm mồ hôi thì mồ hôi càng tiết ra mạnh, vi khuẩn phân giải mồ hôi nhanh hơn khiến cho mùi hôi không có đường thoát ra. Thế nên, trong thời tiết nóng nực, khó chịu này các bạn nên lựa chọn mặc đồ thoáng mát, rộng, mỏng có khả năng thấm hút mồ hôi.

  Hãy hạn chế ăn các thực phẩm gây mùi: Các bạn nên chú ý hạn chế một số thực phẩm gây mùi, đặc biệt là cafe, nó có thể làm cho mùi cơ thể nặng hơn. Các bạn mắc hôi nách cần phải chú ý điều chỉnh chế độ ăn phù hợp.

  Xem thêm: → phèn chua trị hôi nách

  cach tri benh hoi nach hieu qua
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam