Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Biện pháp chống thấm cho tường nhà hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thaianhjr, 28 Tháng mười hai 2015.

 1. thaianhjr New Member

  Có thể nói tường nhà đặc biệt là ở phía tường bên ngoài là một trong những vị trí chịu nhiều ảnh hưởng của môi trường, khí hậu nhất nên rất dễ xảy ra tình trạng bị thấm. Với các tác động của môi trường như: mưa, nắng, nhiệt đột thất thường… đều là các nguyên nhân khiến tường bị nứt, thấm, xuất hiện rêu mốc.

  Do vậy, việc chống thấm cho các bức tường ngoài trời làm sao cho hiệu quả hiện nay đang được rất gia chủ quan tâm. Đối với việc chống thấm tường ngoài trời đòi hỏi phải có chuyên môn kỹ thuật tốt và phải sử dụng các vật liệu chống thấm chuyên dụng có khả năng chịu được mưa nắng, sự thay đổi của khí hậu và che phủ được các vết rạn nứt bị phát sinh trong quá trình sử dụng.
  [IMG]
  Hiện nay, biện pháp chống thấm tường nhà ngoài trời đơn giản và đang được nhiều gia chủ sử dụng đó là chống thấm bằng sơn ngoại thất. Khi sử dụng sơn ngoại thất ngôi nhà sẽ tránh được những ảnh hưởng từ môi trường đồng thời cũng khắc phục được tình trạng trường nhà bị rêu mốc.

  Một số ưu điểm khi chống thấm bằng sơn ngoại thất

  Sơn ngoài trời chống thấm có khả năng ngăn ngừa sự xâm hại của nước bằng cách bịt kín mọi kẽ hở từ tường ,nước có thể xâm nhập vào mái nhà, tường, sàn, và tầng hầm…
  Phòng nấm mốc và mầm bệnh phát triển.
  Nó bảo tồn tính toàn vẹn về cấu trúc ngôi nhà.
  Sơn nước ngoài trời chống thấm ngăn ngừa được sự suy giảm của kết cấu tường bê tông, tránh được sự nguy hiểm cho con người sinh hoạt trong căn nhà.
  Làm giảm nguy cơ làm hỏng cái thiết bị nằm phía trong bức tường, và những đồ đạc đặt gần bức tường bị thấm.

  Những điều cần lưu ý khi chống thấm tường nhà ngoài trời:

  Đối với các công trình đã qua sử dụng: các công trình đã qua một thời gian sử dụng thường có lớp rêu mốc hoặc những vết nứt trên bề mặt tường nên cần vệ sinh công nghiệp bề mặt sạch sẽ nhằm tăng độ bám dính của vật liệu lên bề mặt cần ứng dụng. Sau đó mới sử dụng các vật liệu để khắc phục các vết nứt và chống thấm.

  Đối với tường nhà mới: dùng bột trét tường loại dành cho ngoài trời phủ kín bề mặt. Sau đó làm phẳng và láng bề mặt tường, dùng dụng cụ chuyên dùng phủ lớp sơn lót rồi mới đến lớp sơn chống thấm.

  Xem thêm: Biện pháp chống thấm ngược chân tường hiệu quả

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin