Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

biện pháp chăm sóc sức khỏe vùng kín tốt hơn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 15 Tháng sáu 2016.

 1. phương pháp chăm sóc sức khỏe vùng kín tốt hơn là kiến thức căn bản mà bất kì phụ nữ phụ nữ nào cũng cần phải trang bị cho mình. của vùng kín có một công dụng là có khả năng tự làm tinh khiết, tuy thế chẳng phải phụ nữ nào cũng biết được điều này và không phải ai cũng đều biết cách vệ sinh “cô bé” đúng biện pháp.
  do vậy những câu hỏi đưa ra sau đây sẽ có lợi rất nhiều cho nàng công sở trong việc giữ gìn vùng tam giác được tốt nhất.
  Xem thêm:
  >> khám phụ khoa ở đâu tốt
  1. Thụt rửa vùng kín trong bao dài lâu là hiệu quả?
  [IMG]
  + Câu hỏi này có lẽ không phải cần phải đáp, vì cho biết một điều là bạn đừng bao giờ thụt rửa vùng kín bởi mình nếu không phải muốn mắc viêm vùng kín và rất nhiều bệnh tật phụ khoa khác ghé thăm. thực tiễn, việc thụt rửa vùng kín có thể gây nhiễm trùng vùng kín và ảnh hưởng tới cơ chế tự làm sạch bởi vùng kín khiến vùng kín có mùi hoặc ngứa ngáy.
  + do đó, khi vùng kín có mùi, ngứa ngáy hoặc dịch xả vùng kín có màu bất thường mọi người nên đến thầy thuốc phụ khoa để thẩm tra sớm nhất chứ không phải nên tự ý thụt rửa. vì thế thụt rửa là một trong những nguyên nhân chính gây nhiễm trùng vùng chậu. Thụt rửa đẩy vi khuẩn quay về tử cung và gây ra bệnh tật viêm vùng chậu (PID).
  + hơn thế nữa, tránh thụt rửa sau giai đoạn kinh nguyệt hàng tháng vì hành động này có khả năng đẩy niêm mạc dạ con (nội mạc tử cung) vào nội khu. Điều này có thể gây ra màng trong tử cung.
  Thụt rửa sau chu kỳ kinh nguyệt có thể gây ra màng trong dạ con
  (Bệnh viêm vùng chậu có nghiêm trọng chẳng phải thưa bác sĩ?)
  2. Mặc quần lót vào ban đêm có làm vùng kín “bị ốm”?
  + Điều này là dĩ nhiên, vào buổi tối nên để cho vùng kín được thông thoáng, mặc quần lót liên tiếp sẽ làm vùng kín bị bí khí, dễ dàng gây đầm đìa, đây có khả năng là một môi trường tốt cho nấm men hoạt động làm vùng kín mắc bệnh tật. bởi thế, nếu mặc quần lót vào buổi tối làm giảm lưu lượng không khí lưu thông suốt vào vùng kín khiến vùng kín không thông thoáng.

  3. Có nên mặc đồ lót bông và cả đồ lót có lót bông ở đáy?
  + thực tiễn, tất tần tật đồ lót bông đều thoáng tốt hơn đồ lót có chất vải nylon. tuy vậy, nhiều chiếc quần lót có chứa lớp lót bông ở dưới đáy quần lại không phải tốt cho vùng tam giác bởi các chị em công sở. vì thế lớp lót bông ở đáy quần lót thường xuyên có một lớp nylon ngoại khu đáy quần. Điều này cũng làm giảm lưu lượng khí vào vùng kín.
  4. Có nên nhu cầu đến khí hư?
  + đàn bà cần phải để ý đến khí hư hàng ngày, đó là điều rất cần thiết vì mọi biểu hiện “ bất thường” của bạch đái đều là báo động đỏ cảnh báo vùng kín chúng ta đã bị viêm phụ khoa.
  Mọi dấu hiệu “ bất thường” của khí hư đều là báo động vùng kín bởi chúng ta mắc viêm phụ khoa
  (Dấu hiệu hiểu biết kinh nguyệt không phải đều là gì thưa bác sĩ?)tu-van
  + Có một ít dịch vùng kín tiết ra là chắc chắn là bình thường và chúng thường xuyên thay đổi lưu lượng chất nhờn theo chu kỳ kinh nguyệt bởi mọi người.
  + Trong nửa chu kỳ đầu, bạch đái thường xuyên tương tự tròng trắng trứng và tiết ra với số lượng rất nhiều. Trong nửa chu kỳ thứ 2, bạch đái thường xuyên dày hơn, dính và có màu trắng hoặc màu vàng. Nếu ta đang ứng dụng rất nhiều phương pháp tránh thai, bạn có khả năng có bạch đái tiết ra ít hơn.
  5. Có nên rửa vùng kín bằng xà phòng?
  + Mỗi khi bạn tắm trong ngày, chúng ta không nên dùng xà bông để xóa bỏ và thanh toán hết các chất bẩn tiết ra ở vùng kín. Vì xà bông là tác nhân dịp gây hại cho vùng kín, nếu vệ sinh chỉ nên sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dùng nồng độ nhẹ nhàng được sự chỉ định bởi bác sĩ phụ khoa vào những ngày đèn đỏ.
  + Nếu ta quen sử dụng xà bông để vệ sinh “cô bé” thì ta chỉ nên sử dụng xà phòng để vệ sinh phần lông ngoại khu bởi âm hộ là đủ.

  + Còn vùng vùng kín, mọi người chỉ sử dụng duy nhất nước nóng vệ sinh thôi nhé. Bong bóng xà bông cũng như rất nhiều nước rửa phụ khoa khác có thể xâm nhập vào vùng kín và gây kích thích, dị ứng nguy kịch vùng kín bởi ta.
  Trên đây là những tri thức cần biết về biện pháp chăm chút sức khỏe vùng kín tốt hơn mà những bác sĩ phòng khám đa khoa Quốc tế cung cấp. ao ước những kiến thức này sẽ có ích cho nàng văn phòng trong việc chăm sóc cô bé của mình. của vùng kín nếu không được chăm sóc đúng cách sẽ dễ dẫn đến dị ứng và gây viêm nhiễm phụ khoa và đôi khi có khả năng dẫn đến những biến chứng quan trọng nếu mọi người không sớm nhất phát hiện và chữa trị kịp thời, mà nặng nề nhất là có khả năng gây vô cơ cho nữ giới.
  có thể bạn quan tâm: >> khám nam khoa ở đâu tốt
Tags: phụ khoa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam