Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Biến những người vào website thành khách hàng -thiết kế website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 13 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Sử dụng những công cụ thống kê thiết kế website như webmasters, google analytics để phân tích dữ liệu về những người truy cập website.

  [IMG]

  Từ đó có những thay đổi phù hợp để tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website,nếu khách hàng vào website nhiều mà họ không mua hàng thì doanh nghiệp thiet ke web tai ha noi có thể đang gặp những vấn đề sau:

  – Hình ảnh, mô tả của sản phẩm không hấp dẫn

  – Giá bán không hợp lý, có thể quá cao hay quá thấp so với đối thủ

  – Những người vào website không phải là khách hàng mục tiêu

  – Thao tác mua hàng gây khó khăn cho khách hàng

  – Khách hàng không tìm được sản phẩm phù hợp.

  Hiện tại, có rất nhiều bộ máy tìm kiếm khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là google. Doanh nghiệp làm web bán hàng chỉ cần tập trung quảng bá trên bộ máy tìn kiếm này thì sẽ đem lại nhiều kết quả tốt cho thương mại điện tử. Có hai hình thức quảng bá là SEO và adwords, với SEO thì về lâu dài bạn sẽ tiết kiệm hơn còn với adwords thì kết quả đạt được nhanh chóng hơn.

  Đây là một cầu nối có tính tương tác cao giữa khách hàng và doanh nghiệp, thông qua đó tạo sự gắn kết với khách hàng một cách dễ dàng

  Doanh nghiệp thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội có thể tận dụng sự lan tỏa nhanh chóng của mạng xã hội để đưa những thông điệp của mình đến với đông đảo khách hàng một cách nhanh chóng. Mạng xã hội có thể giúp tin tốt đi xa thì nó cũng có thể đưa tin xấu đi xa hơn nữa. Do đó, doanh nghiệp cần kiểm soát tốt hoạt động marketing trên mạng xã hội của mình để hỗ trợ cho việc phát triển thương mại điện tử của mình.

  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam