Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Biển cấm 103C là cấm rẽ trái hay cấm quay đầu nhỉ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 15 Tháng tám 2016.

 1. quynhnt12a Member

  Biển 103C là cấm oto rẽ trái hay cấm quay đầu? – Đây là câu hỏi thắc mắc mà rất nhiều thành viên trong một số diễn đàn xe ô tô nổi lên một số cuộc tranh luận gay gắt với hai luồng quan điểm về biển báo 103 đó là “cấm ôtô rẽ trái” hay “cấm oto quay đầu”. ý kiến của bạn thì sao? Hãy theo dõi Bài viết của học lái xe ô tô 83 để có quan điểm của riêng bạn nhé.
  Biển báo 103C là biển báo cấm ô tô rẽ trái hay cấm oto quay đầu?

  Trong nội dung của quy chuẩn số 41 thì biển số 123a có nội dung: “Nếu đặt biển cấm rẽ trái (biển 103C) thì oto cũng sẽ ko đc phép quay đầu”. Hình như đó mô tả của biển báo 103c lại có nội dung là “cấm ôtô rẽ trái” mà không hề có quy định cấm o to quay đầu.
  vì thế, rất nhiều người điều khiển phương tiện giao thông tỏ ra phân vân khi gặp biển báo 103c trên đường. Từ đó, hình thành cần hai luồng tiêu chí trái chiều là đống ý và phản đối.

  >> học bằng lái xe ô tô hạng b2
  Có nhiều người cho rằng biển báo 103c không hề có nội dung nào đề cập tới việc cấm o to quay đầu, bởi vậy lái xe có thể điều khiển ôtô quay đầu mà ko vi phạm. bởi quan điểm này đúng với mô tả quy chuẩn, bắt buộc một số hình thức suy luận khác hoàn toàn ko được chấp nhận.
  Đặc biệt, khi nói rẽ trái là hành vi chuyển từ đường A sang đường B tại nơi cắt, nếu xe o to tiếp tục đi trên đường B mới gọi là rẽ còn khi quay đầu thì xe o to ko còn nằm trong trường hợp đó nữa.
  Đồng thời biển báo này nằm chung với nhóm các biển báo cấm số 103a, 103b quy định về đường cấm, do đó biển chỉ hiệu lệnh báo ôtô ko được rẽ trái vào phần đường này chứ ko điều chỉnh các hành vi khác như quay đầu, rẽ bắt buộc,…
  đương nhiên vẫn có rất nhiều ý kiến trái chiều, muốn quay đầu thì đề nghị rẽ trái trước, mà cấm rẽ trái thì cấm luôn quay đầu. Rõ ràng vẫn có các biển cấm quay đầu nhưng mà ko cấm rẽ trái. vì thế, biển cấm quay đầu sẽ đc hiểu ngầm “thêm” rẽ trái mới tồn tại
Tags: biển 103c

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin