Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bích Nguyệt cở sở day chăm sóc da chất lương hàng đầu bây giờ

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huong121, 9 Tháng mười hai 2015.

 1. huong121 Member

  các học viên tham gia Khóa học sẽ được huong dan cham soc da ở Bich Nguyet Beauty Academy bên cạnh việc được tiếp cận môi trường học tập tiên tiến, tiện nghi có mô hình lớp học nhỏ giúp nâng cao khả năng giao tiếp, tiếp thu bài học, học viên còn được tiếp cận giáo trình quốc tế mới nhất và bài bản nhất.

  ngoài, cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, Bich Nguyet Academy còn hướng tới đẩy mạnh chất lượng đào tạo thông qua 100% đội ngũ giảng viên học chăm sóc da có nhiều năm tu nghiệp tại nước ko kể sở hữu kiến thức chuyên sâu và khả năng sư phạm sẽ mang đến các kiến thức bổ ích và thiết thực nhất dành cho những học viên.

  Tấm thẻ vàng nhân rộng cơ hội làm cho chủ

  Sau khi kết thúc khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp tại Bich Nguyet Academy học viên sẽ được cấp bằng, chứng chỉ đào tạo khiến đẹp Bich Nguyet Academy, Học viện SBS Hàn Quốc, Sở LĐ – TBXH. Đây chính là tấm thẻ vàng giúp cho những học viên nhân rộng cơ hội khiến cho chủ và tìm kiếm việc làm cho ở bất kỳ các spa, thẩm mỹ ở trong và ngoài nước. đặc thù, sau lúc tốt nghiệp các học viện sẽ được học viện giới thiệu việc làm cho.

  đến có Bich Nguyet Academy, bạn sẽ không phải buộc phải băn khoăn mình bắt buộc đi học khóa dạy chăm sóc da mặt ở đâu, ko buộc phải cần trăn trở xem học chăm sóc da mặt bao nhiêu tiền nữa, bởi với môi trường học xuất sắc cùng sở hữu chất lượng đào tạo tuyệt vời, nơi đây xứng đáng là cửa hàng vàng để bạn đặt trọn niềm tin.

  ngày nay Bích Nguyệt Academy đang với cơ sở học chăm sóc da mặt ở tphcm và Hà Nội. khách hàng sở hữu thể qua cửa hàng dưới đây để tậu hiểu:

  Nguồn: Bích Nguyệt học viện day chăm sóc da hiệu quả số 1 hiện nay | Diễn đàn rao vặt

  • 1A, Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Phone: 043.974.1679 - Hotline: 094.813.5454

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam