Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bị trĩ đã nhiều năm có thể tự chữa trị?

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi vinhtran912, 10 Tháng tư 2016.

 1. vinhtran912 Member

  Tôi đã gần 3 năm trĩ nhưng ko bao giờ tới thăm cũng không bao giờ tậu thuốc về uống. lúc đầu có chảy máu mỗi khi đi vệ sinh và các triệu chứng của bệnh trĩ nhưng tôi không thực sự ưa chuộng.
  Bệnh trĩ chữa khỏi và thuốc / bệnh trĩ chữa ra?
  Sau đó tôi học được phần lớn và sau đấy bạn tự chữa trị bằng phương pháp ăn đa dạng trái cây, rau quả, uống nhiều nước, đi bộ ... Dần dần tôi gặp cạnh tranh lúc đi vệ sinh, nhưng ko chảy máu nhưng búi trĩ bên ko kể vẫn còn. Tôi có nên tìm không và nên kiểm tra không? Cảm ơn các bác sĩ. (Van)
  Đáp lại
  Văn người bạn thân,
  Bệnh trĩ là tĩnh mạch búi vùng hậu môn. một số búi có thể giãn ra, gây sưng ra búi trĩ, giảm viêm và chảy máu dễ dàng gây ra va chạm. một trong những nguyên do gây căng trĩ bun là do nâng cao áp lực ổ bụng, thấy ở một số người bị táo bón (để đẩy ruột), mang thai, công việc nặng vv ... những lý do thường gặp nhất là bệnh nhân vẫn bị táo bón do cần được tư vấn thường ruột thói quen mỗi ngày và ăn phổ biến trái cây và rau quả, chất xơ chế độ ăn uống ...
  >> đi cầu ra máu là bệnh gì
  >> khám hậu môn trực tràng
  [IMG]

  Bạn đã tự chữa trị bằng chế độ ăn uống, tập thể dục, sau ấy kiên cố, bạn không còn được áp dụng. Có lẽ do vậy, nhưng bây giờ bạn ko còn chảy máu khi đi nặng. Tuy nhiên, do búi trĩ đã kéo dài trong nhiều năm, vô cùng khó để thu nhỏ mình là (tức là 1 ban nhạc cao su đã xuất sắc).
  Xem thêm: chữa rò hậu môn ở đâu
  Với búi trĩ, nhưng liền ko đau, không chảy máu trong động cũng không nên bắt buộc can thiệp một phương pháp nhanh chóng. Ngược lại lúc đau nhức, chảy máu (cũng có thể xảy ra đối với một số búi trĩ hiện tại đã căng lớn), sau ấy bạn buộc phải ghé thăm trong bệnh viện thành phố hoặc quận để được tư vấn khám, trị và.
  chào mừng thân thiện

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam