Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bị tiêu xương hàm có trồng implant được không ?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tsseo133, 16 Tháng chín 2016.

 1. tsseo133 Member

  Sức khỏe răng miệng là điều rất quan trọng mà các bạn cần quan tâm vì nếu các bạn chăm sóc răng miệng không tốt có thể sẽ tăng cao nguy cơ hàm răng mắc bệnh răng miệng như: sâu răng, bệnh viêm nứu, nha chu… Trong đó bệnh sâu răng là bệnh có thể khiến bạn mất răng vì hư tủy.
  Trước điều này các bạn nên chăm sóc răng miệng thật tốt và nên đến nha khoa thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ và không thể thiếu vấn đề cạo vôi răng. Việc cạo vôi chính là bạn đang lấy đi những mảng bám có nhiều vi khuẩn tích tụ.
  [IMG]
  Bị tiêu xương hàm có trồng implant được không?
  Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học thì ngày này sẽ giúp được nhiều bệnh nhân bị mất răng có thể phục hình được bằng cách làm răng giả thẩm mỹ. Có ba cách giải quyết: Bạn có thể làm hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant
  Mỗi giải pháp trồng răng giả sẽ có đặc điểm và có thể thích hợp với những trường hợp mất răng, tuy nhiên giải pháp hiện đại nhất và mang lại hiệu quả cao nhất là giải pháp implant.
  Thông tin chi tiết về cấy ghép răng implant giá bao nhiêu
  Sở dĩ đây là giải pháp mang lại hiệu quả cao là vì đây là giải pháp duy nhất có thể tạo ra chân răng giả và thân răng giả. Với một chiếc răng giả có cấu tạo gần như răng thật thì đây là một ưu điểm vượt trội mà các giải pháp không làm được. Cũng chính vì có tiến hành cấy ghép chân răng giả nên các bạn chú ý thăm khám kỹ lưỡng trước khi cấy ghép vì có trường hợp đã bị tiêu xương hàm thì có hướng giải quyết khác.
  [IMG]
  Bị tiêu xương hàm có trồng implant được không?
  Trường hợp bệnh nhân mất răng quá lâu và bị tiêu xương hàm thì có thể cấy ghép được tuy nhiên cần trải qua một quy trình nữa đó là ghép xương hàm trước khi cấy ghép chân răng giả.
  Qua đây các bạn có thể nhận thấy giải pháp implant tuy rất hiện đại nhưng lại là một giải pháp có kỹ thuật phức tạp và khó khăn vì vậy các bạn nên suy nghĩ kỹ trồng răng implant ở đâu tốt tại tphcm để có thể tìm được bác sĩ giỏi có tay nghề cao trong lĩnh vực phục hình. Có như vậy thì các bạn mới có thể trải qua ca cấy ghép an toàn và hoàn thành đạt kết quả cao.

  Xem thêm: niềng răng mắc cài bao nhiêu
  Nguồn: Bị tiêu xương hàm có trồng implant được không ?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam