Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí quyết xây dựng thương hiệu của thiết kế web tại hà nôi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 6 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Xây dựng thương hiệu luôn là việc khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu, nhưng sẽ đơn giản hơn nếu như xem bài viết dưới đây của thiết kế website tại hà nội.

  [IMG]

  1. Màu sắc

  Sự lựa chọn màu sắc là rất quan trọng trong xây dựng thương hiệu. Màu sắc không chỉ là thẩm mỹ mà nó kích thích những cảm xúc và mang lại các liên kết tiềm thức với rất nhiều thứ

  1. Đưa ra gợi ý bổ ích

  Lúc người dùng vào thăm website của bạn được thiết kế bởi thiet ke web lần trước nhất, họ sẽ mất vài giây đầu để định hướng cho chính họ. Liệu đây có đúng là site họ cần? Nó trông có thú vị không? Nó về cái gì? Để trả lời những câu hỏi trên, bạn nên mang lại các đưa ra gợi ý có giá trị 1 mẹo ngắn gọn và rõ ràng cho khách hàng.

  Đưa ra gợi ý này nên là một câu ngắn gọn tại vị trí vượt trội trên website. Nó có thể ở vị trí ngay cạnh logo để lúc 1 khách mới đọc tiêu đề của site họ có thể theo dõi luôn những gợi ý đó.

  2. Dùng lại mã và hình ảnh

  Giao diện và hình ảnh nhất quán cho phép bạn đang sử dụng lại nhiều hơn nội dung của mình như là stylesheet và hình ảnh. Điều đấy có nghĩa là trang web của bạn sẽ được tải nhanh hơn và người dùng không cần download quá nhiều thứ - những hình ảnh và CSS đã được lưu vào bộ đệm (cache).

  Xem thêm : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn để có thông tin chi tiết.

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam