Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

bí quyết vệ sinh chiếu trúc làm cho chị em mê mẩn

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi longbao375, 13 Tháng sáu 2016.

 1. longbao375 New Member

  Chị Trần Minh Hà, (Hà Nội) vừa rồi đã chia sẻ bí quyết vệ sinh và và bảo quản chiếu trúc 1 cách hiệu quả khiến cho phổ biến chị em mê mẩn.
  Mùa hè ở Việt Nam thường vô cùng nóng bức, làm rộng rãi người tiêu dùng chiếu trúc để nằm. Tuy nhiên việc bảo quản chiếu trúc lại ko phải dễ dàng bởi đã có hầu hết trẻ em bị dị ứng, ngứa lúc nằm. Để vệ sinh và và bảo quản chiếu trúc 1 cách hiệu quả nhất, Chị Trần Minh Hà (Hà Nội) đã chia sẻ bí quyết khiến cho đa dạng chị em mê mẩn.
  Xem thêm : bán biểu trưng pha lê
  - Đối với chiếu trúc nan, trúc tăm khi vừa mới tìm về, sở hữu thể giặt hoặc sử dụng luôn mang các bước như sau:
  Giặt chiếu: sử dụng một chậu nước, pha loãng xà phòng tắm. Sau đấy lấy khăn bông hoặc áo phông cũ gấp lại thành hình vuông dày lớn hơn bàn tay (lưu ý ko dùng bàn chải cọ chiếu giảm thiểu xước tre trúc và đứt chỉ).
  [IMG]
  Chiếu trúc tăm
  Lau chiếu: lau theo chiều dọc của tre trúc để lấy được hết các bụi từ kẽ chiếu.
  Lau xong dựng chiếu lên tường hoặc nơi mang điểm tựa xả nước cho sạch xà phòng, dựng chiếu trong 5 phút cho róc nước rồi có ra nắng phơi thêm 10-15 phút rồi mang bê vào chỗ râm mát dựng khoảng 3 – 4 tiếng thì mang vào nhà. hạn chế ví như để quên chiếu phơi nắng phổ biến dễ bị khô tre trúc gây giòn, cong dễ gãy thanh tre trúc.
  ví như ko sử dụng cách giặt, với một chậu nước pha rượu trắng hoặc cồn y tế một lượng vừa nên để lau chiếu. Trải chiếu ra sàn, lấy khăn bông làm như trên và lau hết mặt trên của chiếu, đợi khô, lau tiếp hết mặt dưới của chiếu.Tiếp theo lau thêm một lần nữa bằng nước lọc hai mặt tương tự, để chiếu khô mất khoảng 10 phút là nằm được. quá trình lau chiếu mất khoảng 20 phút vì nguyên liệu là tre trúc cần sạch khi không.
  Xem thêm : Biểu trưng số
  - Đối có chiếu trúc hạt
  Do chiếu nặng nên khả năng sở hữu vác đi giặt siêu khó. đặc thù khi có đi, chiếu dễ bị đứt cước . do đó, lúc giặt mẫu chiếu này, bắt buộc trải chiếu ra sàn, lau hai mặt như trên bằng cồn y tế hoặc rượu trắng để làm cho sạch chiếu và giữ độ bóng của hạt chiếu.
  [IMG]
  Hình ảnh chiếu trúc hạt
  - phương pháp gấp chiếu khi muốn chứa đi
  Đối sở hữu chiếu nan, tăm thì cuộn tròn lại, cho vào túi đi kèm, và dựng vào góc nhà hoặc để dưới gầm giường.
  Đối có chiếu trúc hạt, kéo 1 đầu phía đầu giường bên trái gấp vào bên cần, một đầu cuối giường bên trái vào cuối giường bên nên rồi cuộn tròn lại, cho vào túi bóng để xuống gầm giường. quan tâm trước lúc cất chiếu đi, chiếu luôn cần được khô ráo hạn chế gây ẩm mốc.
  Xem thêm : ao di mua
Tags: pha lê

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam