Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí quyết tránh thai hiệu quả sau sinh hoạt tình ái

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tranthanh20793, 27 Tháng bảy 2016.

 1. cách ngừa thai an toàn sau lúc sinh hoạt vợ chồng? luôn là câu hỏi bởi rất nhiều cặp vợ chồng trẻ mới cưới vì chưa ổn thỏa được kinh tế cả nhà. Nên chưa sẵn sàng việc có thêm thành viên thứ ba. Vậy, liệu có cách nào để ngừa thai hiệu quả sau sinh hoạt vợ chồng?
  Xem thêm:
  >> chi phí phá thai

  cách ngừa thai hiệu quả sau sinh hoạt vợ chồng
  thầy thuốc chuyên khoa bởi Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế nhận định, hiện tại đã có biện pháp để giúp phái nữ tránh thai nhanh nhất - an toàn sau lúc sinh hoạt vợ chồng đó là:
  [IMG]
  - sử dụng "áo mưa" hay còn gọi là bcs.
  - áp dụng cách màng phim ngừa thai.
  - sử dụng thuốc ngừa thai an toàn với chỉ định của lương y chuyên khoa.
  - phương pháp đặt vòng tránh thai.
  - phái nữ dùng biện pháp tiêm thuốc tránh thai nhanh nhất với liều lượng thích hợp.
  Đây là các biện pháp tránh thai hiệu quả và mang đến an toàn cao. những biện pháp này có thể ứng dụng cho rất nhiều trường hợp vợ chồng son chưa muốn có con hay những trường hợp muốn kiểm rà soát kế hoạch hóa cả nhà.
  Khuyến cáo từ y sĩ Đa Khoa Quốc tế
  cô gái nên xem xét, những biện pháp trên không thể ứng dụng các lần hay sử dụng quá liều lượng thuốc cho phép. bởi nếu, dùng thuốc ngừa thai quá liều công năng phụ của thuốc sẽ không cố ý gây ra những biến cố tác hại đến sức khỏe sản sinh sau này bởi chị em công sở.
  do vậy, thời điểm có ý định sử dụng thuốc ngừa thai hay tiêm thuốc tránh thai,... cô gái nên đến ngay phòng khám chuyên phụ khoa để nhận được tư vấn và chỉ định dùng thuốc hiệu quả từ lương y chuyên khoa.
  nét nổi trội của cách phá thai an toàn tại Đa khoa quốc tế
  Phòng khám chỉ vận dụng phương pháp nạo phá thai hiệu quả cho thai phụ sau khi kiểm tra sức khỏe toàn diện và làm các xem xét nghiệm cần thiết. ưu điểm nổi bật của phương pháp phá thai khoa ngoại này là: không đau, nhanh nhất, mau chóng , bảo vệ sức khỏe sinh sản của chúng ta về sau một cách hoàn chỉnh.
  Lời khuyên của những bác sĩ: Hãy có thế hệ sống sinh hoạt vợ chồng nhanh nhất, nếu chưa sẵn sàng để có thai, hãy vận dụng các phương pháp tránh thai. Nếu đã trót mang thai, hãy có quyết định sớm, tìm đến địa chỉ phá thai an toàn không nên để đến thời điểm thai quá lớn khiến việc can thiệp trở thành khó khăn và nguy hiểm hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam