Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

bí quyết sơn epoxy giá rẻ tại quận 11 cho nhà xưởng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 24 Tháng tám 2016.

 1. Nhà máy sữa TH Truemilk, Nghĩa Đàn, Nghệ An là nhà máy phân phối sữa sạch quy mô to nhất Đông Nam Á , được lắp đặt theo dây chuyền công nghệ Israel. Do đặc trưng an toàn thực phẩm nên trật tự sơn epoxy giá tốt nền sàn nhà máy cung ứng và kho chứa là đề xuất.
  công trình sơn epoxy TH Truemilk được doanh nghiệp thi công vào cuối năm 2012 đầu năm 2013, là 1 trong những công trình trọng tâm, nhận diện bằng bê tông có mới và cũ, chúng tôi đã xử lý mài lại mặt sàn và tiến hành bả bột epoxy chống ẩm chịu tải trọng cao ( bây giờ đơn vị độc quyền phân phối và thi công tại khu vực Miền Nam).
  Kỷ niệm đáng nhớ trong dự án này chính là khả năng chịu tải trọng của bột bả Epoxy , lúc chúng tôi bả xong sau 2 ngày do tiến độ thi công Nhà Máy nên bắt buộc phải dùng xe cẩu vận động téc sữa Inox đồ sộ đi trên lớp bột bả epoxy để đặt vào vị trí của nó, tôi ko nhớ chuẩn xác trọng tải là bao nhiêu nhưng loại xe cẩu nặng khoảng 30 tấn, téc sữa Inox cũng nặng khoảng trên 10 tấn. Sau lúc đi lại xong mặt sàn Epoxy ko xảy ra hư hỏng bong tróc hay bị vỡ vạc, ngay cả bản thân chúng tôi là đơn vị thi công sơn sàn nhà xưởng cũng cảm thấy kinh ngạc.
  [IMG]
  Sau giây khắc này, tại 1 số dự án sau này, chúng tôi đã chứng tỏ cho chủ đầu cơ thấy được sức chịu tải của loại vật liệu này, sở hữu các xe cẩu, máy cơ khí và những cuộn thép, inox nặng hàng chục tấn.
  Sơn epoxy tự phẳng chống ẩm với ưu điểm tốt về xử lý mặt bằng xấu, cải thiện độ cứng, độ chịu trọng tải cho mặt nền bê tông và khả năng không thấm nước ngược ưu việt cho nền sàn. Chính vậy đối mang các nền sàn bê tông trong thời kỳ thi công quý vị ko lót vải địa hoặc nilon chống thấm, epoxy là tuyển lựa ưu việt và kinh tế nhất cho nền sàn của quý vị, mang chiều dày lớp bả maxtic là 1mm sẽ chống ẩm hoàn toàn, nguyên liệu còn được tiêu dùng cho không thấm nước hồ bơi, sân thượng.vv.. mang chi phí nao núng 50-60 ngàn đồng/m2 đã bao gồm vật tư và nhân công bả hoàn thiện.
  công trình được chủ đầu tư thẩm định cao về chất lượng hoàn thiện, xử lý mặt bằng xấu một cách thức hiệu quả và tiết kiệm giá bán nhất.
  Để biết thêm về nhà sản xuất thi công sơn epoxy Kim Loan cũng như Nhận định về khoa học thi công sơn epoxy, quý vị vui lòng địa chỉ
Tags: sơn epoxy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam