Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí quyết phẫu thuật mũi như chưa nâng mũi

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 16 Tháng năm 2016.

 1. stevenyi Member

  Công nghệ nâng mũi s line thẩm mỹ là dịch vụ nâng mũi ưu việt nhất hiện nay, sử dụng tự thân kết hợp sụn nhân tạo tạo dáng mũi hình chữ S, đầu mũi cao, tròn, đẹp tự nhiên, không bóng đỏ, lỗ mũi hình hạt chanh. Với kỹ thuật này đầu mũi sẽ được làm hoàn toàn bằng sụn tự thân, sụn này có thể lấy từ vành tai, sụn vách ngăn hay sụn sườn... Thẩm mỹ viện Nhật Hàn đã áp dụng thành công công nghệ nâng mũi cao cấp nhất.

  Sụn tự thân sẽ chiếm tới 90% trong kỹ thuật này, một phần rất nhỏ sụn nhân tạo được làm sóng mũi, các sụn nhân tạo ở nâng mũi bọc sụn hiện tại thường dùng rất mềm mại, loại chất liệu mà các Bs Hàn Quốc hay sử dụng nhất hiện nay là Gortex, Silicon...


  Quy trình nâng mũi S Line


  Trước tiên Bs sẽ khám mũi bạn và tư vấn rõ ràng về các phương pháp nên sử dụng, kết quả sau sửa mũi hay nâng mũi s line Hàn Quốc. Với da mũi quá dày hoặc quá mỏng đều cần có các phương pháp phẫu thuật khác nhau để đạt được kết quả tối ưu.

  - Bước 1: Giảm đau với gây tê tại chỗ, nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau.

  - Bước 2: Lấy sụn vành tai, thường lấy phía sau tai nên hầu như không nhìn thấy sẹo,, thường sẽ lấy một lượng sụn vừa đủ để tạo đầu mũi, phần sụn vành tai phía ngoài được giữ nguyên nên không làm biến dạng vành tai, có thể kết hợp lấy sụn vách ngăn trong trường hợp sụn vành tai không đủ hoặc sụn sườn tạo đầu mũi.

  [IMG]

  - Bước 3: Bác sĩ của thẩm mỹ viện mở niêm mạc tiền đình mũi một hoặc 2 bên, có thể qua trụ mũi để bóc tách tạo khoang đặt chất liệu, chỉnh sửa đầu mũi bằng sụn tự thân, thu gọn đầu mũi.

  Sụn tự thân được chỉnh sửa để tạo hình đầu mũi, dựng trụ mũi cao chữ S, thon gọn. Lỗ mũi hình chữ A, sụn tự thân sẽ dính liền nhau nên đầu mũi cao như ý, không bóng đỏ.

  Việc chỉnh sửa sụn tự thân này rất tinh tế, đỏi hỏi Bs có tay nghề chuyên môn cao mới mang lại một chiếc mũi đẹp như mong muốn.

  - Bước 4: May lại vết thương, đặt băng ép hoặc nẹp mũi.

  Ưu điểm của nâng mũi s line

  - Là công nghệ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến hiện đại nhất hiện nay về mổ mũi thẩm mỹ, được các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ viện áp dụng

  - Tạo đầu mũi bằng chất liệu tự thân, đầu mũi cao tròn, không bóng đỏ

  - Không lộ chất liệu đầu mũi, kéo dài được mũi ngắn, đây là điểm nổi trội mà các phương pháp sửa mũi trước đây không làm được

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam