Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí quyết phân biệt micro không dây loại 1 và loại 2

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi vipthuhuongictu, 27 Tháng tư 2016.

 1. vipthuhuongictu New Member

  Hiện nay thị trường micro khong day có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, kèm theo đó là chất lượng và giá thành sản phẩm cũng khác nhau hoàn toàn. Nhiều Khách hàng đến với Loa Nhập Khẩu mang theo rất nhiều băn khoăn, mong được giải đáp. Vì thật ra trên thị trường có quá nhiều những sản phẩm micro không dây shure giá rẻ nói riêng và micro không dây nói chung nên đôi khi người tiêu dùng cũng nhầm lẫn, mua phải hàng kém chất lượng mà giá cả lại không hề rẻ.
  Có 2 loại micro không dây thường thấy trên thị trường là sản phẩm nhập khẩu tại thị trường Mỹ, Đức... và sản phẩm lắp ráp tại Trung Quốc. Hàng chính hãng nhập khẩu về thì dễ phân biệt bạn chỉ cần nhìn nguồn gốc xuất xứ là có thể xác định được ngay.
  Còn sản phẩm Micro không dây chính hãng lắp ráp tại Trung Quốc ( Xin đảm bảo chắc chắn với bạn đây không phải là hàng nhái, thật ra sản phẩm này được chuyển giao công nghệ và lắp ráp tại Trung Quốc mà thôi). Những sản phẩm này có giá thấp hơn hẳn những sản phẩm nhập khẩu, và vấn đề nằm ở những sản phẩm này, những sản phẩm này thường chia làm 2 loại hàng loại 1 và hàng loại 2( Hàng nhái). Khách hàng thường khó có thể phân biệt được đâu là hàng loại 1 đâu là hàng loại 2.
  Lựa chọn hàng loại 1 là vô cùng khó khăn lớn đối với khách hàng
  [IMG]
  - Bằng mắt thường bạn khó có thể phân biệt được sản phẩm nào là hàng loại 1, hàng loại 2 vì những sản phẩm này cực kỳ giống nhau về hình thức. Khách hàng chỉ còn cách trông chờ vào sự trung thực của người bán.
  >>> micro không dây shure UGX8
  - Những khách hàng rành về âm thanh khi hát thử sẽ biết được đâu là hàng loại 1 đâu là hàng loại 2. Không phải vì họ có thể nhìn được những thứ bạn không nhìn thấy, mà họ mua nhiều, thử nhiều tự khắc nghe sẽ biết hàng loại nào
  Lựa chọn những công ty uy tín đảm bảo chất lượng
  - Nếu bạn cảm thấy khó khăn, hãy đến những công ty, cửa hàng uy tín để chọn sản phẩm. Nếu vẫn chưa thực sự tin tưởng bạn nên đến nhiều cửa hàng, để thử, xem giá cả và chất lượng như thế nào. Nếu thấy có sự khác biệt thì đó là thứ bạn cần. Thường sản phẩm loại 2 có giá thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm loại 1. Bạn nên đề nghị chủ cửa hàng cho xem sản phẩm loại 2 để thử sẽ dễ dàng phân biệt hơn
  - Và cách tốt nhất là bạn nên chọn nơi nào bạn cảm thấy tin tưởng. Giá cả hợp lý và trung thực với khách hàng. Còn nếu nhìn bên ngoài thì chắc chắn bạn dễ bị nhầm lẫn, chỉ những chuyên gia, hoặc kỹ thuật viên họ mới phân biệt được 2 loại sản phẩm này chính xác.
  Xem thêm: micro không dây shure UGX9
  Mọi thông tin chi tiết về micro không dây loại 1 và loại 2 , Quý khách vui lòng liên hệ vào số Hotline: 0932 918 555 để được tư vấn miễn phí
  LOA NHẬP KHẨU
  Địa Chỉ: Số 87 Đường Nguyễn Xiển - Quận Thanh Xuân - TP. Hà Nội
  Điện thoại : 0932 918 555 - 0949 355 866

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam