Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí quyết nấu nướng đảm bảo với bếp điện từ nhật bản

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 22 Tháng một 2016.

 1. Nếu trước kia quý bạn phải hỏi mẹ cách chế biến một món ăn, cách điểu chỉnh ngọn lửa sao cho thích hợp, thì ngày nay khách hàng chỉ tiện dụng là nhấn điều khiển, chọn chế độ nấu và chờ bếp từ hồng ngoại đôi mang đến món ăn ngon tuyệt cho khách hàng và gia đình. Nhưng anh em đã biết cách dùng , điều chỉnh thích hợp những chế độ nấu của bếp từ nội địa nhật?

  [IMG]
  Bếp từ giúp món ăn bạn ngon hơn


  bếp điện từ âm là gì?
  Lẩu
  Trên bếp từ hồng ngoại ngoài các phím căn bản như mở/tắt, tăng, giảm nhiệt độ… thì còn có các phím chế độ nấu, trong đó sẽ có một phím tương ứng với chế độ nấu lẩu. Để nấu lẩu với bếp từ trước hết bạn cho những nguyên liệu cần thiết của món ăn vào nồi sau đó khách hàng bật bếp, lưu ý phải dùng đúng nồi và không để nồi không có thức ăn bên trong trên bếp quá lâu.
  Tiếp đó nhấn nút hoặc nhấn điểu chỉnh cảm ứng ở vị trí có chữ “Lẩu” hoặc “Hot pot”, lúc này đèn hiển thị công dụng “Lẩu” sẽ sáng. bếp hồng ngoại 2 vòng nhiệt mặc định đã cài nhiệt độ thích hợp để khách hàng nấu lẩu đạt hiệu quả chất lượng nhất nhưng nếu anh em muốn tăng giảm nhiệt độ nấu, điều này hoàn toàn có thể làm được thông qua 2 phím “tăng”(+) và “giảm”(-).
  Chiên, xào
  Muốn chiên cá, xào thịt, khách hàng chọn chế độ “Chiên/Xào” hoặc “Fry” trên bảng điểu khiển của bếp điện từ nhật bản, bếp điện từ nhật bản sẽ tiến hành chuyển sang chế độ “Chiên/Xào”, sau đó sẽ tự động chiên hoặc xào cho khách hàng khi đèn tín hãng ở vị trí “Chiên/Xào” sáng. quý khách muốn thay đổi nhiệt độ thì ấn vào 2 phím “+” và “-”.
  Nấu nước
  “Nấu nước” của bếp từ nhật bản thường được mặc định ở mức công suất cao nhất, nếu bếp có công suất 2000W thì chế độ “Nấu nước” được thiết lập sẵn ở công suất 2000W, bếp có công suất 1900W thì chế độ này sẽ được mặc định ở 1900W, bếp tự ngắt khi nước sôi.
  Chế độ được mặc định thời gian là 30 phút, thời gian nấu này có thể dài hoặc ngắn hơn khi quý khách tăng giảm nhiệt độ và tùy thuộc vào lượng nước trong nồi nấu..
  Hầm hay Hấp
  bếp từ đơn nhật còn có chế độ “Hấp/Hầm”, ở một số bếp là “Steam/Stew”, chế độ này đã được điều kiển nhiệt độ, công suất thích hợp, khi anh em đã chuẩn bị xong nguyên liệu cho vào nồi hấp, sau đó nhấn phím “Hấp/Hầm”, bếp sẽ tiến hành hấp hây hầm món ăn thật ngon cho quý bạn .
  điều kiển nhiệt độ nếu muốn với 2 phím tăng giảm trên bảng điều khiển, nhưng nhớ đừng chỉnh nhiệt độ quá cao, vì điều đó cho phép làm bếp nóng vượt mức quy định sẽ không an toàn cho quý khách và không tốt cho bếp.
  Nấu soup
  Món soup hay canh nếu khách hàng không cảm thấy tự tin để nấu ngon hay quá bận để nấu, vậy hãy cho tất cả thực phẩm để nấu canh, soup vào nồi sử dụng được trên bếp điện từ nhật bản, bật bếp ga hồng ngoại, rồi ấn vào phím “ soup” trên bếp hồng ngoại đôi, bếp sẽ tự động nấu món soup.

  [IMG]
  Bếp từ giúp món ăn bạn ngon hơn
  Nấu cháo
  Cùng vị trí với chế độ “Soup” là chế độ “Nấu cháo”, một số bếp chỉ để tiện lợi là “Soup” cho cả 2 chế độ, một số khác thì có thêm hoặc thay thế chữ “Soup” bằng chữ “Congee” hay “Porridge”, dù là chữ gì thì vị trí này cũng dùng để nấu canh và cháo.
  Sau khi nhấn phím thì đèn tín hãng ở vị trí này sáng lên, báo hiệu bếp đang nấu cháo, bếp điều chỉnh nhiệt độ, công suất tương ứng với chế độ “Nấu cháo”, khách hàng muốn thay đổi nhiệt độ nấu, nhấn vào các phím “+” hoặc “-“.

  Xem thêm: Tủ bếp Châu Âu tương ứng với loại bếp hồng ngoại đức nào?
Tags: bếp từ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam