Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí quyết mũi đẹp từng milimet.

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 2 Tháng sáu 2016.

 1. nguyenthilien11 New Member

  Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ hàn quốc 3D cho dáng mũi S line mềm mại, thanh thoát.
  Như chúng ta đều biết, một khuôn mặt bao gồm đầy đủ ngũ quan: lông mày, tai, mắt, mũi và miệng. Với mỗi bộ phận có những vai trò riêng biệt, nhưng làm nên nét đẹp đặc biệt cho từng khuôn mặt. Trong đó, phải kể đến, chiếc mũi với vị trí vàng ở chính giữa, quyết định tới tính thẩm mỹ trong diện mạo mỗi người.
  Một chiếc mũi đẹp cần tới độ cao của sống mũi, và sự hòa hợp với tổng thể khuôn mặt. Phương pháp nâng mũi truyền thống đã cải thiện được độ cao sống mũi. Thế nhưng, dáng mũi còn thô cứng, lạc lõng mất đi nét tự nhiên giữa những nét diện mạo của người Á Đông là những hạn chế lớn. Sống mũi cao kiêu kỳ làm nên nét đẹp của các cô gái phương Tây, nhưng một chiếc mũi thon nhỏ, thanh thoát, sống mũi mềm mại mới là chuẩn mực dành cho phụ nữ người Việt. Đó cũng chính là những hiệu quả vượt trội của công nghệ nâng mũi hàn quốc S line.

  [IMG]

  Hiện nay, dáng mũi S line được mô phỏng đúng như tên gọi của nó. Sống mũi S line có độ uốn lượn mềm mại, liên tiếp từ chân mũi tới đầu mũi như hình chữ S.Cùng với đó là phần đầu mũi tròn cao, cánh mũi gọn bao trọn 2 lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng. Công nghệ nâng mũi S line đẹp tự nhiên, hài hòa nên ngay khi tới vào Việt Nam, công nghệ thẩm mỹ này đã nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng của đại đa số khách hàng.
  Trước sức hút của công nghệ nâng mũi S line, các cơ sở thẩm mỹ đã nhận tiến hành dịch vụ này. Nâng mũi S line đòi hỏi sự tinh tế trong gu thẩm mỹ của bác sỹ. Công nghệ nâng mũi S line là sự kết hợp sụn nhân tạo với sụn tự thân, hoặc 100% sụn tự thân, với các dáng mũi mềm mại đặc trưng hình chữ S, chuẩn xác tới từng milimet.
  Nâng mũi tại thẩm mỹ hàn quốc 3D với công nghệ nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật đã mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  Nguồn: HÀ LIÊN- THẨM MỸ HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG: Bí quyết mũi đẹp từng milimet

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam