Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí quyết luyện phát âm chuẩn tiếng Anh cho trẻ em

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi tranduyhung, 20 Tháng bảy 2016.

 1. tranduyhung New Member

  Luyện phát âm chuẩn tiếng Anh cho trẻ em tương đối đơn giản hơn so với người lớn. Trẻ em có sự tiếp thu nhanh hơn người lớn về phát âm chuẩn tiếng Anh. Bí quyết luyện phát âm tiếng Anh dưới đây rất hữu ích để các bậc phụ huynh tham khảo và áp dụng với các bé của mình.
  Trẻ em chính là những thế hệ tương lai quyết định vận mệnh đât nước. Do đó, hành trang cần thiết nhất đó chính là ngôn ngữ. Đặc biệt trong thời kì xã hội phát triển mạnh mẽ và hội nhập quốc tế, đòi hỏi nền tảng tiếng Anh lại càng được coi trọng và coi đó là điều kiện cần trong cuộc sôngs hiện tại và tương lai. Hơn thế nữa, tiếng Anh cũng là ngôn ngữ giúp trẻ em lĩnh hội thêm kiến thức và tích lũy nhiều cơ hội cho bản thân. Hãy cùng tham khảo bí quyết luyện phát âm chuẩn tiếng Anh cho trẻ em rất hữu hiệu dưới đây:
  1. Học tiếng Anh giao tiếp qua phim
  Luyện phát âm tiếng Anh qua phim là hình thức ngẫu nhiên giúp các bé phát huy kỹ năng nói tiếng Anh chuẩn bản xứ của mình. Những câu thoại trong bộ phim hoạt hình lặp đi lặp lại sẽ ảm ảnh trí não các bé, từ đó mà tiếng Anh được phát ra như một thứ ngôn ngữ tự nhiên. Thậm chí một đưa bé 4 tuổi, chưa biết chữ nhưng có thể nhại theo các nhân vật hoạt hình không sai một chữ nào.
  [IMG]
  Học tiếng Anh giao tiếp qua phim rất hiệu quả. Bởi ngôn ngữ trong phim là tiếng Anh giao tiếp hàng ngày và đó là những câu nói phổ biến được sử dụng trong bất kì tình huống nào. Các bé nghe và bắt chước theo, kết hợp với hình ảnh là chúng nghiễm nhiên hiểu được những câu nói ấy có ý nghĩa gì.
  Tuy nhiên, phụ huynh cần giới hạn các loại phim mà các bé có thể xem sao cho phù hợp với lứa tuổi. Không nên quá lạm dụng để có những tác dụng xấu đến nhận thức non nớt của các bé và cũng không nên cấm đoán triệt để việc tiếp xúc vơi những bộ phim nước ngoài. Biết khai thác một cách hiệu quả, các bậc phụ huynh thông mình sẽ giúp con em mình phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả.
  2. Xem các chương trình, trò chơi trên internet
  Các chương trình thiếu nhi nước ngoài được phổ cập trên internet chính là nguồn tài liệu luyện nghe hiệu quả cho trẻ em. Việc tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên chính là hình thức rèn luyện tiếng Anh hiệu quả cho các bé. Với quỹ thời gian rảnh rỗi lớn của các bé thì xem các chương trình online ấy sẽ có tác dụng rất tốt cho sự phát triển toàn diện từ trí óc, tư duy đến ngôn ngữ.
  Các bậc phụ huynh nên tạo điều kiện và hướng con em mình làm quen và yêu thích những chương trình nước ngoài. Đồng thời, đó chính là bí quyết giúp các bé phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ khi còn nhỏ mà không cần quan một trường lớp nào. Học tiếng Anh giao tiếp online kiểu này cũng rất phù hợp với sự tiếp thu và điều kiện phát triển của trẻ em.
  3. Tham gia những khóa học tiếng Anh cho trẻ em
  Lớp học tiếng Anh là môi trường tích cực mà các bé nên được tiếp xúc. Đó vừa là nơi truyền đạt kiến thức, vừa là nơi để các bé khám phá thế giới, bộc lộ tính cách và rèn luyện tính tự lập của bản thân.
  [IMG]
  Học tiếng Anh là các bé đang được rèn luyện trong một môi trường có nguyên tắc nhất định. Các bé được hòa mình vào một môi trường tập thể, được rèn luyện và tự lập hơn từ đó rèn tính bạo rạn và thông minh, nhanh nhẹn cho các bé. Bạn bè cũng chính là nhưngx người sẽ giúp các bé có thêm những giao tiếp trong cuộc sống, giúp chúng phát triển một cách toàn diện.
  Đặc biệt, đó chính là môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ, có kinh nghiệm cùng chương trình và phương pháp học phù hợp sẽ mang lại cho con bạn nhưng nguồn kiến thức và sự trải nghiệm, cải thiện ngôn ngữ tiếng Anh đáng kể.Đặc biệt là cách luyện phát âm chuẩn tiếng Anh như người bản xứ.
  Vậy hãy cho các bé tham gia khóa học tiếng Anh cho trẻ em để tạo điều kiện cho các bé phát triển toàn diện ngay hôm nay.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam