Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí quyết lựa chọn vật liệu cách âm hiệu quả, tiết kiệm

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi akvietnam, 10 Tháng ba 2016.

 1. akvietnam New Member

  Nếu bạn tự mình thi công cách âm phòng mà không nhờ đến nhà thầu hay đội thợ thi công cách âm nào khác. Bạn có thể tham khảo vật liệu cách âm trên google hoặc đến trực tiếp các công ty cung ứng vật liệu để tư vấn, xem mẫu và lựa chọn vật liệu cách âm phù hợp với công trình của bạn. Bí kíp tiết kiệm cho bạn là nên nắm rõ chính xác diện tích căn phòng và mua vật liệu vừa phải. Tại AK Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp và tư vấn sử dụng vật liệu cách âm hiệu quả cho bạn.
  [IMG]
  Nếu bạn muốn thi công cách âm để tiết kiệm thời gian, tiền bạc, nguồn lực và hiệu quả cao thì bạn nên alo cho các nhà thầu, đội thợ để họ đến khảo sát và đưa ra các phương án thi công cách âm tốt nhất đưa ra cho bạn mức giá hợp lí nhất mà bạn có thể chi trả. Điểm lưu ý ở đây là bạn nên chọn nhà thầu có kinh nghiệm và uy tín, nên tham khảo không quá 3 nhà thầu để tránh bị tẩu hỏa nhập ma, bạn sẽ bị mất phương hướng và không sáng suốt trong lựa chọn của mình.
  Nhấc máy lên ấn số 091 567 1136 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: vatlieu@noithatak.com để được tư vấn và thi công!

  Văn phòng đại diện: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy Hà Nội
Tags: cách âm

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin