Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí quyết lựa chọn ghế văn phòng làm việc hiệu quả

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi changchang, 26 Tháng tám 2016.

 1. changchang New Member

  Đối với những nhân viên văn phòng gắn bó với chiếc ghế làm việc 8h/ngày thì việc lựa chọn những chiếc ghế có lưng ghế êm ái, thoải mái và lưng cao vừa phải là rất cần thiết. Một chiếc ghế văn phòng cao cấp mang lại sự thoải mái, dễ chịu, bảo vệ sức khỏe người sử dụng và giúp cho quá trình làm việc thêm hiệu quả.


  Lưu ý, nên chọn kích thước ghế phù hợp các đồ nội thất văn phòng cũng như diện tích không gian văn phòng và nhu cầu của bạn.

  Lựa chọn những chiếc ghế lưới văn phòng có kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước vừa đủ để tiết kiệm diện tích văn phòng, hoặc có đệm ngồi rộng để mang lại sự thoải mái.

  [IMG]

  Một chiếc ghế văn phòng đẹp ngoài mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng thì chúng phải kết hợp hài hòa với chiếc bàn làm việc và chiếc tủ tài liệu văn phòng giá rẻ
  Chọn những chiếc ghế có thiết kế lưng ghế phù hợp với cấu trúc cơ thể, có thể điều chỉnh được độ cao, giúp bảo vệ sức khỏe ng sử dụng, tránh các bệnh đau lưng và luôn thoải mái, thoáng mát.  Để tìm mua những sản phẩm nội thất văn phòng nhập khẩu đẹp và giá rẻ, hãy liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮCVăn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
  Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: lienhe@noithatmienbac.vn
  Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam