Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí Quyết Làm Món Thịt Gà Kho Nước Dừa Bổ Dưỡng

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 29 Tháng mười 2015.

  1. rssrk1110 Member

    Lên thực đơn mỗi ngày để gia đình có những bữa cơm ngon miệng bổ dưỡng nhất luôn là vấn đề nan giải đối với các chị em nội trợ. Để giúp chị em giải quyết vấn đề này thì hôm nay Webnauan sẽ hướng dẫn chị em cách làm món thịt gà kho nước dừa. Vị ngon ngọt của thịt gà kết hợp vị bùi thơm béo của nước cốt dừa. Cho ta món thịt gà kho không thể chê vào đâu được. Để nấu được món thịt gà kho nước dừa thơm ngon, đậm đà không hề khó chỉ cần một chút bí quyết là bạn đã có một nồi thịt gà thơm lừng để đãi gia đình và bạn bè rồi. Thịt gà kho nước dừa ăn kèm cơm trắng thì còn gì bằng. Đảm bảo món này không những khiến các thành viên trong gia đình trầm trồ khen ngợi mà các bé còn có thể ăn được nhiều hơn bình thường mà không cần các mẹ phải tốn sức la hét nữa.. 8ight coffee

    Nguyên liệu:
    - 4 đùi gà, chặt miếng vừa ăn
    - 15g gừng và vừng
    - 90ml nước mắm
    - 15ml tương ngọt
    - 7,5ml dầu mè;
    - 2,5g hạt tiêu;
    - 1,5g hạt tiêu đen;
    - 15g hỗn hợp gia vị gừng vừng (mua ở siêu thị)
    - 1 ít rau mùi
    - 30g tỏi băm nhỏ
    - 2 quả ớt thái nhỏ
    - 3-4 lát gừng tươi
    - 500ml nước dừa tươi
    - dầu thực vật
    Trang trí: Rau mùi
    [IMG]
    Cách làm:
    Bước 1:
    Trong một bát trộn lớn, trộn hỗn hợp gia vị gừng vừng, nước mắm, nước tương ngọt, dầu mè, hạt tiêu trắng, hạt tiêu đen, rau mùi, và tỏi. Sau đó cho thịt gà vào đảo đều để gia vị phủ đều thịt gà. Ướp thịt gà trong tủ lạnh. ACE Nightclub

    Bước 2:
    Trong một chảo không dính, làm nóng dầu thực vật, cho gừng thịt gà vào áp chảo mỗi bên 2 phút. Sau đó tắt bếp, để thịt gà lên đĩa, để 5 phút. Để riêng nước ướp gà.

    Bước 3:
    Trong một chảo, cho dầu thực vật vào, đun nóng. Thêm gừng tươi thái lát và ớt vào xào trong 1 phút. Say đó thêm nước ướp gia vị ướp gà lúc trước vào, rồi thêm nước dừa. Đun sôi hỗn hợp nước rồi cho gà vào trong chảo, đun nhỏ lửa trong khoảng 45 phút.
    Sau 45 phút - 1 giờ, nước dừa sẽ giảm một nửa. Lúc này thịt gà sẽ có màu nâu và thịt rất mềm.

    Sau đó, cho thịt gà ra đĩa, trang trí với rau mùi và ít hỗn hợp gia vị gừng vừng. Món thịt gà khi gừng vừng này ăn với cơm rất ngon! Acoustic Bar

    [IMG]

    Nhìn từng miếng thịt gà nóng hổi thơm ngon đến khó cưỡng chắc chắn khiến bạn không thể không gắp miếng thứ 2.
Tags: Món ăn

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin